Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5

Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5

Xuất xứ:
  Đánh giá:
76.000₫
Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N5    Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N5 – cuốn sách luyện đề không thể thiếu cho kì thi Năng lực Nhật ngữ N5. Đây là cuốn sách rất...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N5 

 

Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N5 – cuốn sách luyện đề không thể thiếu cho kì thi Năng lực Nhật ngữ N5.

Đây là cuốn sách rất phù hợp dành cho các bạn đang muốn ôn tập, luyện đề trong giai đoạn cuối chuẩn bị  cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N5. 


Bố cục: 

 

- Phần 1: Lời mở đầu: Khái quát về kì thi Năng lực tiếng Nhật về thời gian thi, kĩ năng thi và cấu trúc đề thi. N5 là trình độ sơ cấp, mới bắt đầu làm quen với kì thi Năng lực tiếng Nhật nên cần phải tìm hiểu thêm thông tin về kì thi là điều dễ hiểu. 

- Phần 2: Tổng hợp đề thi gồm có 2 đề thi có cấu trúc giống như bài thi Năng lực tiếng Nhật N5 thật. 

- Phần 3: Giải thích chi tiết cho từng câu hỏi đã làm. 


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

🔑Được biên soạn giống như cấu trúc đề thi thật: Đây là một điểm cộng rất lớn đối với các cuốn sách luyện đề. Từng phần kiến thức ngôn ngữ chữ Hán, từ vựng ( 25 phút), Ngữ pháp, đọc hiểu (50 phút) và Nghe hiểu (30 phút) đều được thiết kế theo đề thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể làm quen với kì thi thật ngay tại nhà rồi. 

🔑Nội dung mang tính thực tế, gần gũi với nền văn hóa Nhật Bản: Các câu hỏi, bài đọc xuất hiện trong sách không chỉ là để luyện đề mà còn cung cấp thêm cho người đọc tri thức về văn hóa cũng như con người Nhật Bản. 

🔑Giải thích chi tiết: Sau khi làm mỗi đề, phần cuối sách không chỉ đưa ra đáp án đơn thuần mà sẽ còn có phần giải thích chi tiết cho từng câu hỏi nên người đọc sẽ không phải băn khoăn tại sao mình sai, tại sao lại chọn đáp án này mà không phải đáp án khác.

🔑Thêm vào đó, phần Nghe hiểu sẽ còn có cả lời thoại trong đĩa CD, vô cùng thuận tiện cho việc tự học.

🔑Có lời dịch tiếng Việt và đĩa CD: Sách còn được dịch sang cả tiếng Việt nên các bạn mới học tiếng Nhật sẽ không phải lo đọc giải thích mà không hiểu gì.

Đĩa CD đi kèm cũng là một điểm cộng nữa vì người đọc sẽ không phải tự tìm file nghe đề làm phần Nghe hiểu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: