Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3

Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3

Xuất xứ:
  Đánh giá:
69.000₫
BỘ ĐỀ THI THỬ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3 – KÈM GIẢI THÍCH Khi kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sắp đến gần. Và khi đó, cuốn sách luyện đề thi JLPT trở nên cần thiết hơn bao giờ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

BỘ ĐỀ THI THỬ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3 – KÈM GIẢI THÍCH

Khi kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sắp đến gần. Và khi đó, cuốn sách luyện đề thi JLPT trở nên cần thiết hơn bao giờ hết hỗ trợ và đồng hành đưa bạn đến con đường thành công.

 

Hiện nay trên thị trường có vô số loại sách luyện đề thi để đáp ứng nhu cầu của bạn trong lúc này, nhưng Sachtiengnhat.org xin đề cử cuốn “Bộ đề thi thử kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3 – kèm giải thích”

 


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

 

📌Bắt đầu với lời nói đầu nhằm tổng quát nội dung sách và tạo thêm động lực cho học giả.

📌Nối tiếp sau đó là đi vào khái quát về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới để học giả nắm rõ hơn về quy cách mới của kỳ thi.

📌Ngay sau đó, tác giả dẫn dắt học giả vào bài thi kiến thức ngôn ngữ - gồm 2 đề và cấu trúc như một đề thi thật.

📌Cuối cùng là phần đáp án, giải thích và nội dung nghe hiểu. Sách còn có thêm phần phiếu trả lời giúp bạn làm quen với cách làm bài trong kỳ thi.

 


Ưu điểm vượt trội của BỘ ĐỀ THI THỬ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3

🌺Có kèm giải thích cực kỳ rõ ràng và dễ hiểu bằng bản tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng tự củng cố kiến thức cũng như tiếp thu một số kiến thức mới.

 

🌺Có cấu trúc và hình thức hoàn toàn tương tự với kỳ thi Năng lực Nhật ngữ đã được đổi mới từ năm 2010.

 

🌺Ở cấp độ N3 đánh trình độ năng lực chủ yếu về mức độ hiểu biết và vận dụng tiếng Nhật trong đời thường và chủ yếu hướng vào đánh giá năng lực mạnh ở phần Đọc hiểu và Nghe hiểu, cho nên sách cũng chú trọng vào điểm đó, biên soạn sát thực tiến giúp bạn làm quen… 

 

🌺Tất cả các đáp án đều được lý giải cụ thể trong phần giải thích, đặc biệt phần giải thích ngữ pháp khá chi tiết và đưa ra ý nghĩa mẫu câu tóm tắt ngắn gọn, dễ nhớ nhằm giúp người học hiểu sâu, trả lời nhanh khi gặp những câu hỏi tương tự, những bài đọc và ví dụ thực tế cũng sẽ rất có ích cho bạn trong việc luyện vận dụng tiếng Nhật vào cuộc sống thực tế.

 

 🌺Thêm nữa, sách có cấu trúc và thời gian quy định như trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, điều này sẽ càng là lợi thế giúp bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng sắp xếp thời gian làm bài hợp lý cũng như tốc độ làm bài, giảm thiểu tối đa chỗ sai và tăng tối đa tốc độ làm bài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: