Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1

Sách tiếng Nhật - Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
96.000₫
BỘ ĐỀ THI THỬ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N1 – KÈM GIẢI THÍCH Bạn có đang lo lắng về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 về quy cách, cấu trúc đề thi và mức độ của...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

BỘ ĐỀ THI THỬ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N1 – KÈM GIẢI THÍCH

Bạn có đang lo lắng về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 về quy cách, cấu trúc đề thi và mức độ của kỳ thi? Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org đã sẵn sàng lên kệ cuốn sách mang tên “Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ tiếng Nhật N1” giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy. Vậy cuốn sách này có gì đáng để các bạn sở hữu, hãy cùng sachtiengnhat.org đi sơ lược qua nội dung sách này nhé!

Nội dung cơ bản của Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1

- Sách cũng bắt đầu với lời nói đầu nhằm tổng quát nội dung sách và tạo thêm động lực cho học giả.

- Nối tiếp sau đó là đi vào khái quát về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới để học giả nắm rõ hơn về kỳ thi.

- Ngay sau đó, tác giả dẫn dắt học giả vào bài thi kiến thức ngôn ngữ - gồm 2 đề và cấu trúc như một đề thi thật. Cuối cùng là phần đáp án, giải thích và nội dung nghe hiểu.

- Sách còn có thêm phần phiếu trả lời giúp bạn làm quen với cách làm bài trong kỳ thi.

Ưu điểm vượt trội Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1

🔑Điểm cộng ở cuốn sách này là sách có kèm giải thích cực kỳ rõ ràng và dễ hiểu bằng bản tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng tự củng cố kiến thức cũng như tiếp thu một số kiến thức mới, sách Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ tiếng Nhật N1 hoàn toàn tương ứng với kỳ thi Năng lực Nhật ngữ đã được đổi mới từ năm 2010.

🔑Phần đọc hiểu, ngữ pháp, nghe hiểu cần phải hiểu được nội dung và nắm bắt ý chính như thế nào, phân tích câu như thế nào, suy luận như thế nào,… Tất cả đều được hướng dẫn giải thích cụ thể trong phần giải thích, đặc biệt phần giải thích ngữ pháp giải thích khá chi tiết và đưa ra ý nghĩa mẫu câu tóm tắt ngắn gọn, dễ nhớ nhằm giúp người học hiểu sâu, trả lời nhanh khi gặp những câu hỏi tương tự, những bài đọc và ví dụ thực tế cũng sẽ rất có ích cho bạn trong việc luyện vận dụng tiếng Nhật vào cuộc sống thực tế.

🔑Sách được thiết kế thêm phần phiếu trả lời, giúp bạn làm quen với cách làm bài cũng như khi bạn bước vào kỳ thi thực tế bạn sẽ tự tin hơn và ít bỡ ngỡ hơn. Thêm nữa, sách có cấu trúc và thời gian quy định như trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, điều này sẽ càng là lợi thế giúp bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng sắp xếp thời gian làm bài hợp lý cũng như tốc độ làm bài.

Cách sử dụng sách Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1

🌸Vì đây là sách chuyên về đề thi nên cách sử dụng cũng không có nhiều lưu ý. Bạn chỉ cần thử làm bài theo đúng thời gian mà sách có quy định và xem lần làm bài đó như là một kỳ thi thực thụ mà không tra cứu ngữ pháp hay bất kỳ từ vựng nào, sau khi hoàn thành bài bạn hãy tra lại đáp án và củng cố lại những kiến thức mình chưa nắm vững!

Hy vọng đây là cuốn sách phù hợp nhất cho các bạn sử dụng luyện tập và đánh giá năng lực trước kỳ thi thật. Chúc các bạn thành công!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: