BJT dokkai- Sách luyện đọc hiểu dành cho kỳ thi BJT

BJT dokkai- Sách luyện đọc hiểu dành cho kỳ thi BJT

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 100.000₫
Sách luyện thi Đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJTビジネス日本語能力テスト 読解 実力養成問題集 được biên soạn  dành cho những ai đang muốn luyện tập và nâng cao khả năng đọc hiểu để dễ dàng vượt qua kỳ thi Năng lực tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJTビジネス日本語能力テスト 読解 実力養成問題集 được biên soạn  dành cho những ai đang muốn luyện tập và nâng cao khả năng đọc hiểu để dễ dàng vượt qua kỳ thi Năng lực tiếng Nhật thương mại BJT. Đây là kỳ thi dành cho những người muốn kiểm tra năng lực tiếng Nhật trong doanh nghiệp, nhất là khả năng giao tiếp trong kinh doanh.

Sách luyện thi Đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT có những đặc điểm như sau:

  • Sách chia thành 2 phần.

Phần 1: Gồm những câu trắc nghiệm để kiểm tra khả năng từ vựng và ngữ pháp.

Phần 2: Gồm những đoạn đọc hiểu ngắn kèm theo các câu hỏi trắc nghiệm.

  • Nội dung các câu hỏi xoay quanh các kỹ năng để thực hiện giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp: cách đọc email; cách trả lời khách hàng; cách trao đổi với đối tác;...
  • Cấu trúc và nội dung các câu hỏi đều được biên soạn tương tự như trong đề thi thực tế giúp người học làm quen với cách ra đề và có kế hoạch ôn thi hợp lý.
  • Phần cuối sách có đáp án và giải thích chi tiết. Đồng thời cung cấp cho người học các  phương pháp trả lời cũng như bí quyết làm bài cho từng dạng khác nhau. Ngoài ra phần” phân tích câu hỏi” sẽ giúp hình thành kỹ năng phân tích và đưa ra đáp án phù hợp.
  • Bằng việc luyện tập thường xuyên và đúng cách sẽ giúp cân đối thời gian làm bài của từng dạng và giúp người học nhận ra được điểm yếu của mình, từ đó biết cách căn chỉnh kế hoạch ôn tập hiệu quả.

Hy vọng Sách luyện thi Đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT sẽ là giáo trình hữu ích giúp các bạn nâng cao được năng lực tiếng Nhật thương mại và đạt được kết quả cao trong kỳ thi BJT sắp tới.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: