BJT Dokkai.Choudokkai- Sách luyện nghe hiểu đọc hiểu cho kỳ thi BJT

BJT Dokkai.Choudokkai- Sách luyện nghe hiểu đọc hiểu cho kỳ thi BJT (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 180.000₫
Sách luyện thi Nghe hiểu – Nghe đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJTビジネス日本語能力テスト 聴解・聴読解 実力養成問題集 được biên soạn  dành cho những ai đang muốn luyện tập và nâng cao khả năng Nghe hiểu và Nghe đọc hiểu để dễ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Nghe hiểu – Nghe đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJTビジネス日本語能力テスト 聴解・聴読解 実力養成問題集 được biên soạn  dành cho những ai đang muốn luyện tập và nâng cao khả năng Nghe hiểu và Nghe đọc hiểu để dễ dàng vượt qua kỳ thi Năng lực tiếng Nhật thương mại BJT. Đây là kỳ thi dành cho những người muốn kiểm tra năng lực tiếng Nhật trong doanh nghiệp, nhất là khả năng giao tiếp trong kinh doanh.

Sách luyện thi Nghe hiểu – Nghe đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT có những đặc điểm gì?

  • Nội dung các câu hỏi nghe hiểu xoay quanh các kỹ năng để thực hiện giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp: cách đọc email; cách trả lời khách hàng; cách trao đổi với đối tác;...
  • Cấu trúc và nội dung các câu hỏi đều được biên soạn tương tự như trong đề thi thực tế giúp người học làm quen với cách ra đề và có kế hoạch ôn thi hợp lý.
  • Phần cuối sách có phần phương pháp trả lời , lời thoại và giải pháp để kiểm tra nội dung của bài.
  • Sách kèm theo CD với giọng đọc chuẩn và tốc độ đọc như trong đề thi thật.
  • Ngoài ra, sách bổ sung phần liệt kê từ vựng thương mại giúp người học nâng cao vốn từ vựng của mình.
  • Bằng việc luyện tập thường xuyên và đúng cách sẽ giúp cân đối thời gian làm bài của từng dạng và giúp người học nhận ra được điểm yếu của mình, từ đó biết cách căn chỉnh kế hoạch ôn tập hiệu quả.

Hy vọng Sách luyện thi Nghe hiểu – Nghe đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT sẽ là giáo trình hữu ích giúp các bạn nâng cao được năng lực tiếng Nhật thương mại và đạt được kết quả cao trong kỳ thi BJT sắp tới.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: