Bimyou na nihongo- Sách học các từ đồng âm khác nghĩa

Bimyou na nihongo- Sách học các từ đồng âm khác nghĩa qua chữ Hán

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫
[❌Kanji de imi ga kawaru Bimyou na Nihongo] ✔️Khám phá 100 nhóm Kanji đồng âm khác nghĩa! 📌 Ví dụ nhé, 「保険をススメル」thì nếu là các bạn, các bạn chọn chữ Kanji nào: 勧める、薦める hay 奨める? 🔻Câu trả lời là: 🔸 保険(に加入すること)を勧める= 勧誘  Trong trường hợp mời mua,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[❌Kanji de imi ga kawaru Bimyou na Nihongo]

✔️Khám phá 100 nhóm Kanji đồng âm khác nghĩa!

📌 Ví dụ nhé, 「保険をススメル」thì nếu là các bạn, các bạn chọn chữ Kanji nào: 勧める、薦める hay 奨める?

🔻Câu trả lời là:
🔸 保険(に加入すること)を勧める= 勧誘 
Trong trường hợp mời mua, tham gia bảo hiểm

🔹 保険(のAという商品)を薦める = 推薦
Trong trường hợp muốn giới thiệu về bảo hiểm tốt.

🔻 奨める Anh này thì nằm ngoài bảng Hán tự thường dùng nên hơi hiếm gặp 😢

📌Đấy... Tuỳ theo ý nghĩa mà chữ Kanji thay đổi các bạn ạ.

✂️Càng học được nhiều cụm như thế này thì càng nhớ cách sử dụng Kanji và cũng nhớ thêm được 1 số cụm từ cố định đi kèm luôn.

🔰Mỗi nhóm Kanji đồng âm dị nghĩa như thế này được tác giả giới thiệu trong 1 bài Kaiwa. Trong đoạn có chứa những chữ Hán đó được lồng ghép rất tự nhiên.

▪️Phía dưới là giải thích ý nghĩa chữ Hán đó kèm theo các cụm cố định hay gặp sử dụng chữ Hán đó.

❌Đặc biệt là có thêm mục cách dùng đặc biệt chút, trong trường hợp cùng là 1 từ, nhưng sẽ có sự khác nhau rất tinh tế theo từng chữ Hán.

📍Quyển này tạm đặt trong nhóm VUI HỌC TIẾNG NHẬT nhưng nói thật cũng hơi hại não. 😅

🔺 Tuy nhiên nếu mỗi ngày cố gắng đọc ngẫm 1 vài nhóm Kanji như thế này thấy thú vị lắm ạ! Nhất là những bạn N1 N2 nhé!

🔸(Các bạn xem thêm ảnh dưới comment nha)

🔵 Thông tin sách:

[🔺漢字で意味が変わる ビミョ~な日本語]
▪️Số trang: 232tr
▪️Khổ: A5

==================

GIỚI THIỆU SÂU HƠN VỀ SÁCH:

 

Trong tiếng Nhật tồn tại rất nhiều từ, cụm từ có cách đọc giống nhau nhưng Kanji và cách dùng lại khác nhau. Đây gần giống như một dạng đồng âm khác nghĩa, khi dùng sai hoặc nhầm lẫn sẽ gây nhiều hiểu lầm không đáng có. Vì vậy, quyển sách  漢字意味わる ビミョーな日本語 được biên soạn nhằm giúp người học phân biệt được ý nghĩa và cách dùng của những từ có cách phát âm giống nhau dựa vào các Hán tự của chúng.

Nội dung kiến thức trong bài được phát triển dựa trên các tình huống hội thoại của một gia đình, sau đó bài học được lồng ghép một cách tự nhiên giúp tạo hứng thú và dễ nhớ hơn.

Mỗi một bài học bắt đầu bằng một đoạn hội thoại ngắn, các Hán tự cần phân biệt sẽ được viết in đậm. Bên dưới là giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng và câu ví dụ của từng Hán tự. Tiếp đến là bảng phân biệt sự khác nhau giữa chúng, kèm theo các bí quyết để ghi nhớ.

Ngoài ra, dưới mỗi bài học có cung cấp những câu chuyện về thành ngữ, điển tích,... có chứa Hán tự trong bài giúp người học hiểu rõ và ghi nhớ lâu hơn những từ này. Đồng thời, có nhiều bài tập vận dụng sau mỗi bài, kèm theo đáp án và giải thích chi tiết đáp án ở trang kế bên.

Các Hán tự trong bài được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, có kèm theo phụ lục sau sách, giúp dễ dàng học tập và tra cứu.

Lượng Hán tự phong phú, cách phân biệt rõ ràng, dễ hiểu cùng với những câu chuyện thú vị xung quanh là những điểm cộng của sách  漢字で意味が変わる ビミョーな日本語. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ ghi nhớ và phân biệt được các từ có cách đọc giống nhau qua Hán tự của chúng đồng thời có thể nâng cao được vốn từ vựng của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: