[FREESHIP] Basic Kanji 2 Workbook (Sách bài tập Basic Kanji tập 2)

[FREESHIP] Basic Kanji 2 Workbook (Sách bài tập Basic Kanji tập 2)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Sách học Kanji và Từ vựng hiệu quả dành cho trình độ N4 BASIC KANJI WORKBOOK 使って、身に付く!漢字・語彙 được biên soạn công phu dành cho những người muốn học Hán tự và nâng cao vốn từ của bản thân một cách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Kanji và Từ vựng hiệu quả dành cho trình độ N4 BASIC KANJI WORKBOOK 使って、身に付く!漢字・語彙 được biên soạn công phu dành cho những người muốn học Hán tự và nâng cao vốn từ của bản thân một cách bài bản và hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là tài liệu ôn thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 hữu ích với đầy đủ các dạng bài tập tương tự như trong phần thi Moji – Goi (Kiểm tra năng lực chữ Hán và từ vựng) của bài thi JLPT N4 thực tế.

Sách gồm 20 đơn vị bài học được chia theo nhiều chủ đề và từ loại của từ vựng. Mỗi bài học giới thiệu từ vựng và các chữ Hán liên quan. Các chủ đề bài học đa dạng như: Đất nước của  tôi – Trường học của tôi; Chữ số; Ngày tháng; Gia đình; Cuộc sống;… ứng với mỗi chủ đề bài học là một thể loại từ vựng riêng như: Tính từ đuôiい; Tính từ đuôiな; Động từ; Động từ する; Tự động từ - Tha động từ; Danh từ;...

Trong mỗi bài học cung cấp hàng loạt các Hán tự và Từ vựng với đầy đủ cách đọc, ý nghĩa, cách dùng và ví dụ minh họa. Bên cạnh đó là hàng loạt các dạng bài tập ôn tập khác nhau giúp người học dễ dàng ghi nhớ và vận dụng đúng trong thực tế. Đáp án được đính kèm cuối sách để người học tham khảo và tự đánh giá.

Bên cạnh những bài tập vận dụng trong từng bài, sách còn cung cấp cho người học những bài ôn tập tổng hợp để người học có thể hệ thống lại kiến thức đã học trong mỗi bài.

Ngoài 20 bài học kể trên, còn có bổ sung 3 bài học bổ trợ: Những động từ dễ nhầm lẫn; Những Kanji có cách đọc dễ nhầm lẫn; Từ phức.Cuối sách có đính kèm danh sách Hán tự và Tự vựng  đã giới thiệu trong sách để thuận tiện cho người học tra cứu và ôn tập lại.

Sách có giải thích bằng tiếng Anh, Trung, Hàn để tạo điều kiện tối đa giúp người học lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng.

Đồng thời, sách kèm theo CD nghe từ vựng trong bài với giọng đọc chuẩn để người học có thể luyện tập phát âm và ngữ điệu trong câu một cách hiệu quả.

Với quyển sách học Hán tự và Từ vựng BASIC KANJI WORKBOOK 使って、身に付く!漢字・語彙 này, người học sẽ nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu một cách hiệu quả nhờ việc luyện tập các dạng bài tập khác nhau. Hi vọng sau khi hoàn tất quyển sách này,các bạn sẽ có được một vốn từ phong phú, tự tin hơn với khả năng ghi nhớ và vận dụng Hán tự của bản thân. Từ đó, có thể bước vào kỳ thi JLPT trình độ N4 và đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: