Basic Kanji 2 (Loại mới nhất) - Bản dày

Basic Kanji 2 (Loại mới nhất) - Bản dày

Xuất xứ:
  Đánh giá:
149.000₫
  Bộ sách học Kanji căn bản Basic Kanji Book được biên soạn với mục đích cung cấp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật những khái niệm cơ bản về Kanji và những chữ Kanji cơ bản thuộc  trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Bộ sách học Kanji căn bản Basic Kanji Book được biên soạn với mục đích cung cấp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật những khái niệm cơ bản về Kanji và những chữ Kanji cơ bản thuộc  trình độ N4, N5.

Bộ sách học Kanji căn bản Basic Kanji Book có những đặc điểm gì nổi bật:

  • Bộ sách có 2 tập, bao gồm 750 chữ Kanji thông dụng nhất, rất phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với Kanji.

  • Các Hán tự được sắp xếp theo chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày và theo thứ tự từ dễ đến khó.

  • Mỗi chữ Kanji đều trình bày đầy đủ nghĩa, âm On, âm Kun, cách vẽ từng nét và những từ ví dụ liên quan. Đặc biệt nay đã có bản dịch tiếng Việt giúp việc học và ghi nhớ dễ dàng hơn. Qua đó, biết cách ứng dụng chúng trong thực tế.

  •  Cuối mỗi bài luôn có nhiều dạng bài tập giúp người học củng cố và luyện tập cách đọc cũng như cách sử dụng của chúng trong từng tình huống. Đó là các bài luyện viết chữ Hán, luyện cách đọc chữ Hán và từ vựng chứa chữ Hán, luyện đọc câu mẫu cho sẵn, chuyển chữ Hán sang Hiragana và ngược lại. Học chữ Hán thông qua việc làm bài tập sẽ giúp chúng ta ghi nhớ chữ Hán lâu hơn.

  • Bên cạnh đó, sách có cung cấp những kiến thức mở rộng thú vị và hữu ích giúp người học gia tăng vốn từ vựng cũng như hiểu thêm về đời sống và văn hóa nước Nhật. Trong phần này có kèm theo hình ảnh minh họa sinh động và dễ hiểu.

Bộ sách học Kanji căn bản Basic Kanji Book được nhiều bạn học tiếng Nhật đánh giá khá cao về cả nội dung lẫn hình thức. Hy vọng đây sẽ là hành trang hữu ích

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: