45 Nichikan De Goukaku Reberu e- Nihongo Noryoku Shiken Taisaku N2 Kan

45 Nichikan De Goukaku Reberu e- Nihongo Noryoku Shiken Taisaku N2 Kanji.Goi - Sách tổng hợp kiến thức N2 Từ vựng. Câu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 158.000₫
Sách luyện thi N2  Hán tự  - Từ vựng  45日間で合格レベルへ!   日本語能力試験対策   N2  漢字・語彙 được biên soạn công phu và chi tiết với chương trình học trong 45 ngày, giúp người học có thể ôn tập và củng cố lại kiến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N2  Hán tự  - Từ vựng  45日間で合格レベルへ!   日本語能力試験対策   N2  漢字・語彙 được biên soạn công phu và chi tiết với chương trình học trong 45 ngày, giúp người học có thể ôn tập và củng cố lại kiến thức về Hán tự và Từ vựng thuộc trình độ N2. Qua đó, có thể  đạt được điểm số cao trong phần thi Moji – Goi của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2.

          Sách chia thành 45 bài học tương ứng với nội dung 45 ngày học bao gồm bài học và bài kiểm tra đánh giá. Nội dung bài học chia theo từng chủ đề khác nhau: Công việc; Giáo dục; Công ty;... hay chia theo từ loại: Động từ; Tính từ; Danh từ;...

          Mỗi bài học gồm phần Hán tự và phần Từ vựng với đầy đủ cách đọc, ý nghĩa và câu ví dụ kèm theo. Ngoài ra, dưới mỗi phần có các bài tập ôn luyện, cuối mỗi bài có đáp án rất thuận tiện cho việc tự học. Mỗi bài dao động từ 2-3 trang, không quá ngắn cũng không quá dài, thích hợp cho việc tự ôn luyện tại nhà.

Bên cạnh các bài học, sách có đưa ra những bài kiểm tra tổng hợp để người học có thể làm quen với dạng đề thi thật kèm theo đáp án và giải thích chi tiết giúp người học có thể tự kiểm tra đánh giá năng lực của bản thân và có kế hoạch ôn tập những bài sau hiệu quả hơn.

Các ví dụ minh họa trong bài học được viết bằng tiếng Nhật kèm theo phụ đề dịch bằng tiếng Anh giúp cho việc tự học hiệu quả hơn, đặc biệt cực kỳ hữu ích với những bạn học song ngữ Nhật – Anh.

Với chương trình học thiết kế bài bản và chi tiết bao gồm cả vừa học vừa kiểm tra đánh giá, sau 45 ngày kiên trì và cố gắng học, người học sẽ thấy rõ sự tiến bộ về năng lực tiếng Nhật của mình và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi JLPT N2.

--------------------------------------------------

Sachtiengnhat.org đã từng có lần giới thiệu về sách này rồi. Tuy nhiên hôm nay mình có đính kèm thêm 1 số trang để các bạn tham khảo nội dung bên trong. 
So sánh với quyển Nihongo Tango Supido masuta 2500 Intermediate thì sách có những ưu và nhược điểm sau:
* Ưu điểm:
1) Sách bao gồm cả bài học chữ Hán và từ vựng chứ không đơn thuần thiên về từ vựng như sách Intermediate 2500!
2) Sách không chỉ có mỗi lý thuyết mà còn có 1 lượng lớn phần bài tập để các bạn thực hành. Vừa có bài luyện tập theo đơn vị bài học lại có bài ôn tập tổng hợp để xáo xào rất kỹ lý thuyết.
3) Mỗi từ vựng và chữ Hán đều có ví dụ để người học biết được cách sử dụng từ cũng như chữ Hán đó (Phục vụ rất tốt cho bài tập phần Tìm cách sử dụng từ đúng trong đề thi JLPT)
* Nhược điểm:
1) Sách không có tiếng Việt nên có thể là khó khăn để tự học đối với 1 số bạn. 
2) Sách không có file nghe nên sẽ không ghi nhớ tốt bằng Intermediate 2500. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: