45 Nichikan De Goukaku Reberu e- Nihongo Noryoku Shiken Taisaku N2 Bun

45 Nichikan De Goukaku Reberu e- Nihongo Noryoku Shiken Taisaku N2 Bunpou (Sách ngữ pháp N2 có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 148.000₫
Đặc trưng của giáo trình ■ Tự học trôi chảy với bản dịch sang 4 ngôn ngữ Với mỗi từ khóa, chúng tôi đều giải thích ngắn gọn và dễ hiểu đi kèm với các câu ví dụ. Phần ý nghĩa và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đặc trưng của giáo trình

■ Tự học trôi chảy với bản dịch sang 4 ngôn ngữ

Với mỗi từ khóa, chúng tôi đều giải thích ngắn gọn và dễ hiểu đi kèm với các câu ví dụ. Phần ý nghĩa và giải thích được dịch sang 4 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Việt) để hỗ trợ việc tự học.

■ Học ngữ pháp N2 hiệu quả và có kế hoạch

Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp giúp dễ dàng ghi nhớ. Mỗi ngày, người học sẽ học từ 3 đến 5 mẫu ngữ pháp (6 trang sách) và sẽ hoàn thành trong 9 tuần. Bằng cách đặt các mẫu ngữ pháp có nghĩa tương tự và các mẫu ngữ pháp có khả năng gây nhầm lẫn vào trong cùng 1 bài, giáo trình giúp người học nắm vững một cách hiệu quả những điểm then chốt dễ bị hỏi trong kỳ thi thực tế. Ngoài ra, giáo trình cũng cung cấp “lộ trình học tập” giúp bạn có thể kiểm tra lại những kiến thức đã học.

■ Đặt trọng tâm vào ngữ pháp

Để tránh việc học không diễn ra như mong đợi do từ vựng và cách sử dụng từ khó, ngoài hán tự tương đương tình độ N5, tất cả hán tự khác đều được viết kèm thêm phiên âm, những từ khó đã được đính kèm bản dịch (4 ngôn ngữ). Do đó, bạn có thể tập trung vào việc học ngữ pháp một cách hiệu quả. (Phiên âm chúng tôi đặt ở dưới hán tự, vì vậy nếu bạn có thể đọc nó mà không cần phiên âm, hãy tiếp tục học mà không cần phiên âm.)

■ Tiến từng bước vững chắc

Sau phần giải thích các mẫu ngữ pháp mỗi ngày, sẽ có một bài kiểm tra. Đọc giải thích xong, hãy làm bài kiểm tra để xác nhận xem bản thân mình đã nắm vững được bài hay chưa. Nếu bạn kết hợp học cả cuốn “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 ngữ pháp”, kỹ năng thực hành sẽ được nâng cao hơn nữa.

■Sử dụng như một cuốn từ điển

Ngoài việc có thể học các mẫu ngữ pháp theo thứ thự, bạn cũng có thể sử dụng giáo trình như từ điển để tra cứu ý nghĩa và cách sử dụng của mẫu ngữ pháp mà bạn không hiểu. Ví dụ, ở phần mục lục, bạn không những tra được mẫu “〜において” mà còn tra được mẫu “〜おいて”

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: