20 nichi de goukaku N1 Moji.Goi.Bunpou-- Sách luyện thi tổng hợp N1 ph

Sách tiếng Nhật - 20 nichi de goukaku N1 Moji.Goi.Bunpou-- Sách luyện thi tổng hợp N1 phần Từ vựng câu- Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 110.000₫
Nihongo noryoku shiken 20nichi de gogaku N1 moji goi bunpou, cuốn sách này là một bộ sưu tập các bài tập thực hành nhằm ôn tập, hệ thống lại kiến thức N1 trong 20 ngày. Mỗi ngày là một lần tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo noryoku shiken 20nichi de gogaku N1 moji goi bunpou, cuốn sách này là một bộ sưu tập các bài tập thực hành nhằm ôn tập, hệ thống lại kiến thức N1 trong 20 ngày. Mỗi ngày là một lần tự thử kiểm tra từ vựng và vấn đề ngữ pháp, giúp cho độc giả ghi nhớ và có sự chuẩn bị tốt nhất trước kì thi.

20 ngày tương ứng với 20 mini test, chỉ cần hoàn thành là các bạn đã ôn tập được khá kỹ về các kiến thức từ vựng cũng như ngữ pháp đã học.

Nguồn gốc của việc học ngôn ngữ là nhằm nâng cao khả năng giao tiếp. Cuốn sách đưa ra những vấn đề thực tế, chủ đề xã hội và nhiều hơn nữa. Vì vậy, không chỉ giúp chuẩn bị cho kỳ thi, cuốn sách này còn giúp độc giả có thêm kiến thức xã hội.

Hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp các bạn vượt qua kỳ thi JLPT N1 với điểm số cao nhất, đặc biệt là trong phần thi Từ vựng và Ngữ pháp!

GIỚI THIỆU THÊM VỀ SÁCH:

20 NICHI DE GOUKAKU N1 – MOJI.GOI.BUNPOU ( 20 NICHI DE GOUKAKU N1 - Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp)

Giai đoạn còn khoảng 1-2 tháng là giai đoạn tốt nhất và quan trọng nhất cho việc luyện đề và củng cố kiến thức một cách tổng hợp.

Vì vậy, một trong số các bộ sưu tập về sách luyện đề mà không thể không nhắc đến đó là Cuốn 20 nichi de Goukaku, đây là cuốn sách mà được khá nhiều người đánh giá là cuốn sách hay và đáng để ôn luyện trước kỳ thi bởi tính tổng hợp các từ vựng và mẫu ngữ pháp trong phạm vi trình độ và độ khó khá cao để làm quen và phát triển kỹ năng cũng như kiến thức, sách có các trình độ từ Trung cấp đến Thượng cấp lần lượt là N3, N2, N1.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách 20 Nichi de Goukaku N1 Moji.Goi.Bunpou

Sách chủ yếu đánh thẳng vào trọng tâm nội dung mà tác gỉa muốn truyền đạt nên sách có bố cục khá đơn giản gồn 3 phần:

Phần 1: Lời mở đầu và lời nói gửi đến người sử dụng cuốn sách này – đây là phần giới thiệu ngắn gọn về nội dung sách.

Phần 2: 20 đề luyện về Moji-goi, Bunpou tương ứng 20 ngày .

Phần 3: Tập đáp án của đề luyện.

Ưu điểm vượt trội 20 Nichi de Goukaku N1 Moji.Goi.Bunpou

🔑 20 nichi de Goukaku N1 với 20 đề thi thử chuyên luyện Moji-goi và Bunpou tương ứng 20 ngày thi thử giúp người học tổng hợp, hệ thống lại kiến thức thông qua việc tự kiểm tra, đánh gía năng lực và từ đó tìm ra điểm còn yếu hay còn thiếu sót bổ sung và củng cố lại sao cho chặt chẽ trước khi kỳ thi thật diễn ra.

🔑Sách 20 nichi de Goukaku N1 còn nổi tiếng với độ khó nhằm giúp bạn tiếp xúc và làm quen, dần sẽ trở nên thành thạo hơn đối với những vấn đề ở mức dễ và trung bình, giúp bạn cải thiện và phát triển kỹ năng làm bài, giảm thiểu tối đa những lỗi sai thường gặp, tăng tốc độ làm bài lên tối đa. 

🔑Song song đó, khi đề thi Năng lực Nhật ngữ ngày càng có sự thay đổi và có xu hướng về những vấn đề thực tiễn thì những bài đọc được đề cập trong sách cũng được biên soạn từ những bài tuyển chọn của vấn đề và tình huống thực tế từ xã hội, điều này không chỉ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt kỳ thi mà còn giúp học giả có thêm nhiều kiến thức xã hội hơn nữa.

Cách sử dụng sách 20 Nichi de Goukaku N1 Moji.Goi.Bunpou

🌸Sách 20 nichi de Goukaku N1 chuyên đề thi thử nên cách học cũng không có gì quá phức tạp, bạn chỉ có lượng kiến thức nhất định sau đó chuyển qua cuốn này và làm lần lượt từng đề một, bấm giờ với thời gian quy định tương đương kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 khoảng 38-40 phút cho 2 phần này, vì trong kỳ thi N1 sẽ gộp chung Moji-goi, Bunpou và Dokkai có tổng thời gian thi là 110 phút, cố gắng vận dụng hết những kiến thức mà mình có được để làm bài sau khi kết thúc bài mới kiểm tra đáp án và tra cứu, xem lại những phần kiến thức cần bổ sung và hệ thống lại!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: