15 nichikan de kakujitsu na kiso katame! Nihongo nouryoku shiken N5 Mo

15 nichikan de kakujitsu na kiso katame! Nihongo nouryoku shiken N5 Moji.Goi.Bunpou- Nắm vững kiến thức N5 trong 15 ngày (Sách có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫
Tên tiếng Việt: 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 (Từ vựng- Ngữ pháp- Chữ Hán) Giới thiệu: Đây là một cuốn sách vô cùng thích hợp để tự ôn tập lại một cách hệ thống kiến thức N5 trong chỉ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tên tiếng Việt: 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 (Từ vựng- Ngữ pháp- Chữ Hán)
Giới thiệu: Đây là một cuốn sách vô cùng thích hợp để tự ôn tập lại một cách hệ thống kiến thức N5 trong chỉ trong vòng 15 ngày!

Bố cục sách:

Quyển sách được viết với mục đích giúp cho người đọc củng cố chắc chắn nội dung thi đánh giá năng lực JPLT N5 đặc biệt về phần từ vựng, ngữ pháp. Sau khi ôn tập những trọng điểm của mỗi phần, người đọc có thể làm bài tập tự luyện sau mỗi bài. Phần cuối của cuốn sách có bài kiểm tra tổng hợp để có thể làm quen với cấu trúc của bài thi.

Điểm cộng của sách

- Phân chia thời gian học tập hiệu quả: Nếu bạn đang gặp khó khăn chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật JPLT N5 khi không biết mỗi ngày nên học gì, học như thế nào cho đủ thì đừng lo, sách Taisaku N5 chính là giải pháp dành cho bạn. Cuốn sách đã được lên kế hoạch học tập sẵn trong 15 ngày nên người đọc có thể hoàn toàn chủ động ôn thi mà không phải lúng túng, mất thời gian nghĩ xem hôm nay nên học gì.

Lượng kiến thức của từng phần từ vựng, ngữ pháp đều được phân bố hợp lý theo từng ngày và có sẵn thời gian biểu cho người đọc dễ theo dõi quá trình ôn tập. Mỗi ngày chỉ cần học từ một đến hai trang mỗi phần thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia kì thi JPLT N5 rồi!

- Tóm lược những điểm trọng yếu của bài thi JPLT N5: các phần từ vựng,ngữ pháp của sách đều được chắt lọc dựa trên đề mẫu JLPT N5 nên người đọc sẽ không bị bỡ ngỡ khi làm đề, nếu nghiêm túc thực hiện theo sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

- “Tích tiểu thành đại”:  Thay vì học nhồi nhét thật nhiều kiến thức trong ngày một ngày hai thì cuốn sách hướng cho người đọc cách học chắc kiến thức từng chút từng chút một. Mỗi ngày từ một đến hai trang từng phần sẽ vừa không gây ra tình trạng “bội thực kiến thức” vừa cho người đọc có thời gian để học “chậm mà chắc” . Mà theo Sách 100 thì 15 ngày cũng không hẳn là một khoảng thời gian “chậm” để giúp chúng ta có tấm bằng JLPT N5 đúng không nào?

- Bố cục rõ ràng, mạch lạc: Điều này được thể hiện ngay từ những trang đầu của cuốn sách. Phần mục lục đã được sắp xếp rất dễ hiểu thời gian biểu cho từng ngày cùng với chủ điểm nội dung bài học và còn có cả mục thời gian cho người đọc tiện theo dõi quá trình học tập của mình.

- Phụ đề đi kèm: bên cạnh các ví dụ sử dụng những nội dung trong bài học được viết bằng tiếng Nhật thì còn có phần phụ đề dịch bằng tiếng Anh và tiếng Việt đi kèm giúp cho việc tự học hiệu quả hơn. Ngoài ra còn đặc biệt hữu ích với các bạn có ý định học song ngữ Nhật-Anh.

- Bài kiểm tra tổng hợp: Sau khi đã nắm vững kiến thức thì mục cuối cùng của cuốn sách sẽ có 3 bài kiểm tra tổng hợp cho cả phần từ vựng và ngữ pháp cùng với phần đọc hiểu để người đọc làm quen với cấu trúc bài thi kèm với đáp án. Cố gắng mỗi bài được 35 trên 50 điểm thì tấm bằng năng lực tiếng Nhật JLPT N5 đã nằm trong tay bạn rồi đó!

Điểm trừ của sách

Điểm trừ nho nhỏ của sách 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 (Từ vựng- Ngữ pháp- Chữ Hán) là chỉ có vừa đủ lượng kiến thức cho kì thi N5 thôi, nếu là một người ham học hỏi thì hẳn là bạn sẽ phải tự tìm thêm các nhóm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các câu ví dụ minh họa cho cách sử dụng từ nữa đó.

Tuy nhiên khi học tự tìm hiểu thêm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và tập đặt câu sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn và tăng khả năng giao tiếp đấy!

Cách sử dụng sách Taisaku N5

Các bạn hãy cố gắng thực hiện nghiêm túc theo lộ trình mà cuốn sách đã đặt ra nha vì 15 ngày không dài nhưng cũng là một khoảng thời gian cần sự kiên trì .

#Sachtiengnhat.org chúc bạn có thể tìm được cuốn sách hữu ích cho mình khi chuẩn bị cho bài thi năng lực tiếng nhật JLPT N5 sắp tới và sẽ đạt được kết quả mãn nguyện nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: