Try N2 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N2 Try Ngữ pháp

Try N2 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N2 Try Ngữ pháp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 95.000₫
SACHTIENGNHAT.ORG xin giới thiệu sơ qua về quyển sách nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung quyển sách: Đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SACHTIENGNHAT.ORG xin giới thiệu sơ qua về quyển sách nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung quyển sách:

Đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N2, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiengs Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Các tác giả làm ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm, có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

Văn phạm là cơ sở để "Nghe-Nói-Đọc-Viết" Cuốn sách này được soạn với hình thức tạo cho các bạn có thể học theo trình tự như sau:

1. Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.

2. Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.

3. Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

Phần ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ bằng 1 quyển sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu.

Việc đặt tên sách là "TRY!" với ý nghĩa rằng các bạn hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm "Try" trong môn bóng bầu dục, nếu các bạn cố gắng sẽ giành được điểm. SACHTIENGNHAT.ORG mong muốn các bạn học quyển sách này sẽ đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Bộ sách này có tất cả 5 quyển, từ cấp độ N5 đến N1, tương ứng mỗi cấp độ 1 quyển. Sau khi học xong quyển sách này các bạn hãy học tiếp lên cấp độ cao hơn để nâng cao năng lực của mình.

-----------------------------

Try N2 Ngữ pháp - Torai N2 Bunpou

Try! N2 - là cuốn sách với các bài tập Ngữ pháp tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N2, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Hướng đến mục tiêu thống kê lại kiến thức N2 một cách đầy đủ và rõ ràng nhất, sách giúp người học củng cố và bổ sung kiến thức một cách hoàn chỉnh nhất và có thể tự tin tham gia kỳ thi JLPT trình độ N2.  


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách Try N2 ngữ pháp

Việc thiết kế và biên soạn một cuốn sách với lượng kiến thức dày đặc như trình độ N2 sao cho đầy đủ, chi tiết, bố cục phải rõ ràng là rất cần thiết và không phải dễ. Thế nhưng Sách Try! N2 đã làm được những điều đó khá tốt

 Sách chia ra 3 phần chính, bao gồm:

- Phần 1: Lời mở đầu, lời gửi đến các bạn học và giáo viên sử dụng cuốn sách này – đây là phần khái quát qua nội dung sách và những điều cần lưu ý khi sử dụng sách

- Phần 2: Nội dung bài học trình độ N2 với 14 bài chia theo chủ đề từ dễ đến khó

- Phần 3: Mục lục tra cứu, danh sách mẫu ngữ pháp tổng hợp, đáp án và nội dung bài nghe


Ưu điểm vượt trội của sách Try N2 Ngữ pháp

 🔑Try N2 đã quá nổi tiếng với nội dung bài học chi tiết, sách chia bài học theo nhóm chủ đề từ dễ đến khó, phức tạp hơn nâng cao kiến thức từ xã hội như thông báo, chào hỏi khi chuyển công tác, hoạt động xin việc,…lên các vấn đề chuyên sâu như những bài giới thiệu, thuyết trình, đăng cai Olympics,… Điểm này giúp người học có được hứng thú trong học tập và rèn luyện, nắm được kiến thức chắc từ cơ bản nhất đến nâng cao.

🔑Cấu trúc các chương học được phân nhỏ, cụ thể và rõ ràng:

- できること (Điều có thể làm): Trình bày cho người học thấy mình sẽ làm được những điều gì sau khi kết thúc chương đó.

- 見本文 (Câu văn mẫu): Là phần bắt đầu vào bài học, sách đưa ra những câu văn để bạn hiểu rõ về các mẫu văn phạm sẽ học trong bài học giúp bạn hiểu và biết cách ứng dụng vào cuộc sống thực tế hằng ngày và ngữ cảnh phù hợp nhất. Sẽ có một số chương chia thành 2 phần học nhoe hơn nhưng những câu vă và câu chuyện đều có sự liên kết với nhau. Đồng thời những mẫu ngữ pháp được in đậm giúp bạn dễ nhận ra và chú ý đến.

- 文法項目 (Các mẫu văn phạm): Các mẫu văn phạm được sách sắp xếp và đánh số thứ tự giúp người học tiện lợi trong việc tìm kiếm và tra cứu lại bài học. Đối với từng mẫu ngữ pháp đều có cách sử dụng, cách nối câu, câu ví dụ, giải thích bổ sung và bài luyện tập ứng dụng giúp người học hiểu sâu và đạt hiệu quả tối đa.

- Check (Kiểm tra): Cuối mỗi chương đều có một bài luyện tập đơn giản giúp bạn kiểm tra lại kiểm thức, củng cố lại những phần mình còn thiếu sót, còn yếu hay chưa rõ.

- まとめの問題 (Bài ôn tập): Đây là phần ôn tập, cấu trức được trình bày theo hình thức đề thi có xuất hiện trong Kỳ thi JLPT với đáy đủ bài ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu nên bạn có thể kiểm tra lại kiến thức một cách tổng hợp cũng như vừa là cơ hội luyện thi


Cách sử dụng sách Try N2 Ngữ pháp

Sách Try! N2 có trình tự sắp xếp cách học cách học khá hợp lý và hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng chỉ cần áp dụng và đi theo giai đoạn này là được.

🌸Đầu tiên, nhìn qua phần できることvà cố gắng hiểu đoạn văn trong khả năng của mình, sau đó tiến đến phần mẫu câu/ mẫu ngữ pháp, khi đã nắm chắc các bạn chuyển sang phần bài tập áp dụng để kiểm tra kiến thức nhé. Trong quá trình học những chỗ từ vựng chưa biết bạn nên tra nghĩa luôn để mình hiểu rõ và nắm chắc được phần đó.

Như cái tên mà nhóm Tác giả đặt “Try!”, hãy cố gắng và bạn sẽ làm được. Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org sẽ cùng đồng hành và mang lại những cuốn sách bổ ích giúp bạn chinh phục tiếng Nhật! Chúc các bạn thành công!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: