Shin kanzen masuta N3 Ngữ pháp (Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 ngữ pháp)

Shin kanzen masuta N3 Ngữ pháp (Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 ngữ pháp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫
Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 ngữ pháp Những năm gần đây số lượng các cơ sở đào tạo tiếng Nhật ở nước ta và số lượng người Việt học tiếng Nhật ngày một tăng lên nhanh. Kỳ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 ngữ pháp

Những năm gần đây số lượng các cơ sở đào tạo tiếng Nhật ở nước ta và số lượng người Việt học tiếng Nhật ngày một tăng lên nhanh. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là một kỳ thi phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới. JLPT có 5 cấp độ từ thấp đến cao (N5 – N1). Đây không chỉ là kỳ thi kiểm tra kiến thức mà kỳ thi còn kiểm tra khả năng vận dụng tiếng Nhật trong thực tế của người học.

Trình độ trung cấp Tiếng Nhật N3 là bước đệm tiếp theo của trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5, N4 và cũng là yếu tố giúp bạn giao tiếp hàng ngày và làm việc được trong môi trường của các công ty Nhật Bản. N3 là trình độ trung cấp 1 trong quá trình học tiếng Nhật và lộ trình học tiếng Nhật N3 các bạn được học thêm khoảng 100 mẫu ngữ pháp, nhiều từ vựng, chữ Hán.

–    Bạn có đang mong muốn sở hữu chứng chỉ N3 để xin học bổng, xin visa đi học hoặc làm việc, khám phá văn hóa trải nghiệm cuộc sống tại đất nước hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực.

–    Bạn mong muốn đạt được chứng chỉ N3 để dễ dàng kiếm được mức thu nhập hấp dẫn từ 1000$-2000$?

–    Bạn có muốn vào làm việc tại các công ty lớn của Nhật tại Việt Nam như: Honda, Toyota, Acecook,…để giúp tôi luyện thêm nhiều đức tính tốt từ người Nhật như tính kỷ luật, …

Chứng chỉ N3 với độ phổ biến rộng rãi, mang lại cho người học nhiều cơ hội mới. Bạn muốn đạt được N3 nhưng phần ngữ pháp lại đang làm khó bạn bởi vì:

Bạn chưa biết các dạng bài ngữ pháp trong đề thi N3

Dẫu biết việc phân chia và ôn tập theo từng dạng bài cụ thể sẽ giúp bạn ôn tập thuận lợi, khoa học và logic hơn. Nhận dạng được dạng đề, bạn sẽ biết được với dạng đề này bạn nên làm thế nào để giải quyết phần này. Nhưng một thực tế cho thấy nhiều người ôn thi N3 vẫn ôn tập tràn lan, không hệ thống thành từng dạng vì các bạn không biết cách phân chia dạng bài cũng như phương pháp “đối phó” cụ thể từng dạng bài.

Bạn không có kỹ năng làm bài

Ở cấp độ N3, các bạn sẽ học các hình thức ngữ pháp có thể xuất hiện trong đề thi theo ý nghĩa – chức năng riêng biệt cùng nhiều kiến thức để lắp ghép câu và các cấu trúc ngữ pháp trong văn bản.  Đề thi với nhiều cấu trúc nhưng các bạn lại đang làm bài theo kiểu làm đến đâu lật lại lý thuyết đến đấy mà không có kỹ năng cụ thể giải quyết nhanh từng dạng bài. Vậy để giải quyết phần N3 ngữ pháp bạn cần có những kỹ năng nào?

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm các tài liệu bám sát kì thi thực

Bạn ôn luyện được hết các cấu trúc ngữ pháp cũng như có các kỹ năng nhưng lại chưa được thử sức ứng dụng chúng vào đề thi thực tế. Bạn muốn tự đánh giá được kết quả ôn luyện của bạn đang đi đến đâu, trình độ của bạn có được nâng cao qua các đề thi không? Bạn muốn tìm các đề thi mẫu bám sát xu hướng ra đề để bạn có hình dung gần gũi nhất về kỳ thi nhưng lại không hề đơn giản.

Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người ôn thi N3 đang gặp phải những vấn đề trên về mặt ngữ pháp trong đề thi. Vậy đâu là giải pháp dành cho các bạn? Câu trả lời chính là “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 ngữ pháp”.

Giới thiệu các dạng bài cụ thể giúp người học ôn tập có hệ thống

Cuốn sách được biên soạn sao cho người học có cái nhìn tổng quan về hình thức ngữ pháp của trình độ N3. Sách phân chia ra các dạng bài cụ thể nhằm giúp người học có thể ôn tập theo dạng bài để đạt được hiệu quả cao nhất:

–      Ngữ pháp trong câu 1: là dạng bài lựa chọn hình thức ngữ pháp phù hợp với câu văn đó

–      Ngữ pháp trong câu 2: là dạng bài lắp ghép thành câu sao cho chính xác

–      Ngữ pháp trong văn bản: là dạng bài lựa chọn từ thích hợp để hoàn thành văn bản.

Với từng dạng bài các bạn sẽ được tiếp cận từ lý thuyết cho tới bài luyện tập và bài tổng hợp nội dung nhằm giúp bạn tự mình hệ thống kiến thức. Tương ứng với từng giải bài là các cách giải bài tương đương, khi đi thi các bạn chỉ cần xác định đúng dạng bài là đã có thể dễ dàng chọn đáp án đúng.

Phát triển các kỹ năng làm bài N3 ngữ pháp

Kết hợp với các kiến thức lí thuyết qua các dạng bài chính là các kỹ năng làm bài cần thiết. Một điểm cộng cho cuốn sách chính là kỹ năng được phân chia theo từng dạng câu hỏi cụ thể. Nhờ đó vừa ôn luyện dạng đề vừa học được kỹ năng đối phó với dạng đó luôn. Bên cạnh đó phần này còn kèm theo rất nhiều bài luyện tập đa dạng với phần giải thích ngắn gọn, rõ ràng giúp bạn hiểu bài nhanh.

Cung cấp đề thi mẫu bám sát đề thi thực tế

Nếu bạn còn đang không biết tìm kiếm các đề thi mẫu ở đâu thì thật may mắn vì cuốn sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 ngữ pháp” giúp bạn làm điều đó. Cuốn sách cung cấp các đề thi mẫu có hình thức giống đề thật. Bộ đề được biên soạn với phạm vi rộng lớn mà các bạn được học, sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức cũng như kỹ năng làm bài. Qua đó bạn có thể tự đánh giá được sau quá trình ôn luyện trình độ của bạn đang ở đâu.

Phần chú thích bằng 3 thứ tiếng

Một trong những điểm đặc biệt mà nhiều cuốn sách học tiếng Nhật khác không có chính là cuốn sách này được giải thích bằng cả 3 thứ tiếng: tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này rất bổ ích cho các bạn học ngoại ngữ

Ngữ pháp là phần không thể thiếu trong việc ôn thi N3 cũng như việc học tiếng Nhật. Cuốn sách với các nội dung lí thuyết bổ ích cùng các kỹ năng làm bài hiệu quả và các đề thi mẫu sẽ khiến thời gian ôn luyện ngữ pháp N3 của bạn thú vị và đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn đang ôn thi N3 chắc chắn đây sẽ là tài liệu không thể thiếu trong tủ sách ôn thi của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: