Shin kanzen masuta N1 Dokkai- Sách luyện thi N1 New Kanzen master Đọc

Shin kanzen masuta N1 Dokkai- Sách luyện thi N1 New Kanzen master Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 150.000₫
Lưu ý:  Đây là phiên bản nguyên bản tiếng Nhật không kèm bản dịch chi tiết tiếng Việt. Để đặt bản dịch tiếng Việt chi tiết kèm với giáo trình chính, các bạn vui lòng đặt theo link sau để...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý:  Đây là phiên bản nguyên bản tiếng Nhật không kèm bản dịch chi tiết tiếng Việt. Để đặt bản dịch tiếng Việt chi tiết kèm với giáo trình chính, các bạn vui lòng đặt theo link sau để được hỗ trợ tốt nhất cho việc tự học và luyện dịch tại nhà:

https://sachtiengnhat.org/freeship-shin-kanzen-masuta-n1-doc-hieu-giao-trinh-sach-ban-dich-tieng-viet-chi-tiet

-------------------------------------------------

N1 Shinkanzen masuta Dokkai 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1 (Sách luyện đọc hiểu cấp độ N1)

Nằm trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở các cấp độ khác nhau. Bộ sách Shinkanzen masuta bao gồm đủ 5 kỹ năng quan trọng: Từ vựng, Ngữ pháp, Chữ Hán và Đọc hiểu.

Trong đó, N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu được đa số học giả yêu thích và cho rằng đây là cuốn sách hay và hiệu quả để luyện thi cho phần thi đọc hiểu của kỳ thi N1.

ĐIỂM NỔI TRỘI SO VỚI CÁC SÁCH ĐỌC HIỂU KHÁC:

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu bao gồm 3 phần chính: phần 1 và phần 2 sách phần chia theo nội dung và chủ đề để luyện tập và phần 3 luyện tập theo độ dài của đoạn văn.

Phần 1 của N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu: học giả sẽ được luyện tập xuyên suốt với hàng loạt các bài đọc về các dạng: bình luận, giải thích và bài luận. Để giúp người học tìm ra được đáp án chính xác, sách đi vào phân tích chi tiết từng bước một, từng phương pháp một, chẳng hạn như người học sẽ phải làm gì khi gặp một bài đọc so sánh, phải xử lý như thế nào đối với các từ vựng thay thế, từ động nghĩa, từ trái nghĩa… Từ những phân tích nhỏ tổng hợp lại, người học sẽ hoàn thành phần thi với đáp án chính xác.

Phần 2 của N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu bao gồm các bài đọc về các quảng cáo, các thông báo, các bài thuyết minh giải thích, các biểu mẫu và danh sách.

Phần 3 của N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu, người học sẽ được luyện tập với các đoạn văn từ ngắn đến trung và dài cùng với các bài tập tổng hợp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực nhật ngữ N1 đọc hiểu thực tế.

N1 Shinkanzen masuta Đọc hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà bạn học nên tham khảo để nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng hơn.

Sách tiếng Nhật hy vọng rằng, quyển sách này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn giành được điểm cao cho kỳ thi JLPT N1 nói chung và phần Đọc hiểu nói riêng.

Chúc các bạn học tốt và luôn yêu thích tiếng Nhật.

------------------------

SHINKANZEN MASUTA DOKKAI N1 - Shinkanzen Đọc hiểu N1

Shinkanzen Masuta N1 Đọc hiểu là 1 cuốn trong bộ sách luyện thi JLPT được nhiều người lựa chọn nhất. Với độ khó tương đương với kì thi JLPT thật.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách Shinkanzen Masuta Đọc hiểu N1 cũng bắt đầu với lời nói đầu nhằm giúp người học hiểu khái quát về nội dung có trong sách, tiếp đến là lời nói gửi đến người học sử dụng cuốn sách này. Tiếp nối ngay sau đó là phần bài học luyện đọc được chia theo phần học

-      Phần 1: Luyện đọc những bài đọc trung và đoản văn nói về những bài bình luận, giải thích, bài luận

-      Phần 2: Luyện đọc những bài đọc trường văn có dạng bài viết thuyết minh giải thích, thông báo, quảng cáo, biểu mẫu và danh sách 

-      Phần 3: Là phần bài tập thử thách - bài tập luyện tập tổng hợp các đoạn văn từ đoản văn đến trường văn tất cả các dạng có trong đề thi

Đóng lại cuốn sách bổ ích này phần đề thi mô phỏng môn đọc hiểu trong Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ và tập đáp án, giải thích.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

🔑 Nhìn chung sách Shinkanzen Masuta N1 Đọc hiểu có cấu trúc như Kỳ thi JLPT: Giúp người học luyện tập cực nhuần nhuyễn, khi thi thật sẽ dễ dàng phân bố thời gian làm bài đọc.

🔑 Sách chỉ ra những điểm mấu chốt và những tip nhỏ để bạn có thể dễ dàng nắm bắt nội dung, keyword của bài một cách nhanh nhất.

🔑 Tăng được tốc độ đọc, cũng như khả năng nắm bắt nội dung một bài đọc bất kỳ kể cả là những bài báo, tin tức hay thậm chí là một cuốn sách về giáo dục, kinh tế chuyên sâu mà bạn gặp thực tế.

🔑 Với bài luyện tập đa dạng và phong phú cùng với bộ đề thi mô phỏng kỳ thi môn đọc hiểu đính kèm và đáp án, giải thích rõ ràng, chi tiết đã tạo không ít sự thành công cho cuốn sách Shinkanzen Masuta đọc hiểu N1.


Cách học sách Shinkanzen N1 Đọc hiểu:

Môn đọc hiểu trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ là môn chiếm khá nhiều điểm trong một bài đọc. 

=> Để đạt điểm cao, hãy sắp xếp thời gian cũng như cách học hợp lý nhé.

🌸 Nên học theo trình tự mà sách có sắp xếp sẵn, tức là bạn hãy đọc và học làm theo cách đọc hiểu, nắm bắt nội dung mà sách có giới thiệu, sau đó luyện tập các bài đọc bằng cách đó, tốt nhất là nên bấm thời gian để tập làm quen với thời gian quy định mà trong kỳ thi thực tế có quy định (đoản văn khoảng 3 phút/ bài, trung văn 5-6 phút/ bài, trường văn từ 6-8 phút/ bài). Mỗi ngày bạn nên luyện khoảng 30 – 45 phút bài đọc để có thể được thời gian học tốt nhất nhé

🌸 Song song đó bạn cũng nên dành thời gian cho các môn Choukai, Kanji, Goi, Bunpou trong bộ sách Shinkanzen Masuta để có kết quả cũng như kiến thức chắc nhất một cách khoa học nhé!

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org mong rằng đây sẽ là cuốn sách mở ra niềm hy vọng cho các bạn, chúc các bạn sẽ thành công và đạt được kết quả như mong muốn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: