Shin kanzen masuta N1 Dokkai- Sách luyện thi N1 New Kanzen master Đọc window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Sách tiếng Nhật - Shin kanzen masuta N1 Dokkai- Sách luyện thi N1 New Kanzen master Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
102.000₫ 110.000₫
N1 Shinkanzen masuta Dokkai 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1 (Sách luyện đọc hiểu cấp độ N1) Nằm trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở các...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N1 Shinkanzen masuta Dokkai 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1 (Sách luyện đọc hiểu cấp độ N1)

Nằm trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở các cấp độ khác nhau. Bộ sách Shinkanzen masuta bao gồm đủ 5 kỹ năng quan trọng: Từ vựng, Ngữ pháp, Chữ Hán và Đọc hiểu.

Trong đó, N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu được đa số học giả yêu thích và cho rằng đây là cuốn sách hay và hiệu quả để luyện thi cho phần thi đọc hiểu của kỳ thi N1.

ĐIỂM NỔI TRỘI SO VỚI CÁC SÁCH ĐỌC HIỂU KHÁC:

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu bao gồm 3 phần chính: phần 1 và phần 2 sách phần chia theo nội dung và chủ đề để luyện tập và phần 3 luyện tập theo độ dài của đoạn văn.

Phần 1 của N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu: học giả sẽ được luyện tập xuyên suốt với hàng loạt các bài đọc về các dạng: bình luận, giải thích và bài luận. Để giúp người học tìm ra được đáp án chính xác, sách đi vào phân tích chi tiết từng bước một, từng phương pháp một, chẳng hạn như người học sẽ phải làm gì khi gặp một bài đọc so sánh, phải xử lý như thế nào đối với các từ vựng thay thế, từ động nghĩa, từ trái nghĩa… Từ những phân tích nhỏ tổng hợp lại, người học sẽ hoàn thành phần thi với đáp án chính xác.

Phần 2 của N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu bao gồm các bài đọc về các quảng cáo, các thông báo, các bài thuyết minh giải thích, các biểu mẫu và danh sách.

Phần 3 của N1 Shinkanzen masuta đọc hiểu, người học sẽ được luyện tập với các đoạn văn từ ngắn đến trung và dài cùng với các bài tập tổng hợp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực nhật ngữ N1 đọc hiểu thực tế.

N1 Shinkanzen masuta Đọc hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà bạn học nên tham khảo để nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng hơn.

Sách tiếng Nhật hy vọng rằng, quyển sách này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn giành được điểm cao cho kỳ thi JLPT N1 nói chung và phần Đọc hiểu nói riêng.

Chúc các bạn học tốt và luôn yêu thích tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829