Mua sách luyện thi JLPT N3 nào hiệu quả hiện nay

Chi tiết bài viết

Mua sách luyện thi JLPT N3 nào hiệu quả hiện nay

02/01/2019

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi biết tiếng Nhật khá thuận lợi cho phát triển công việc và có được một mức lương mơ ước. Bạn đang muốn ôn thi để đăng ký kỳ thi năng lực tiếng Nhật, bạn đang phân vân không biết mua sách luyện thi JLPT N3 nào hiệu quả hiện nay, cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay có rất nhiều sách luyện thi tiếng Nhật, tuy nhiên cần cân nhắc mua sách luyện thi JLPT N3 có nội dung sát với đề thi nhất, có thể luyện cho bạn khả năng “phản xạ tốt” khi tiến hành thi thật. Dưới đây là một số đầu sách luyện thi JLPT N3 tốt bạn có thể tham khảo.

 Bộ sách Soumatome N3 – luyện thi tiếng Nhật trình độ N3 hiệu quả

Một số sách hay giúp luyện thi JLPT N3 hiệu quả

Bộ sách Soumatome N3 Tiếng Việt – Trọn bộ 5 cuốn 5 kỹ năng: đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, nghe hiểu, Hán tự

Những ai cố gắng chinh phục kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 thì Soumatome N3  là cuốn sách luyện thi ngữ pháp tuyệt vời. Đây là cuốn sách có bố cục rõ ràng, phân chia theo chủ đề, tổng hợp khá đầy đủ các bài tập về ngữ pháp, từ vựng, nghe hiểu, Hán tự, đọc hiểu.

Soumatome N3 Tiếng Việt bao gồm: (1) Nihongo soummatome N3 Đọc hiểu Choukai; (2) Nihongo soumatome N3 Ngữ pháp Bunpou; (3) Nihongo soumatome N3 Từ vựng Goi, (4) Nihongo soumatome N3 Nghe hiểu Choukai (Kèm CD); (5) Nihongo soumatome N3 Hán tự Kanji.

Cuốn sách này được bố trí học theo chủ đề, với thời lượng trong vòng 6 tuần, và được phân chia thời gian hợp lý, trung bình mỗi ngày học một bài, thiết kế nội dung rất dễ hiểu đối với những người tự ôn thi trình độ N3, lượng từ mới phù hợp với những người mới học tiếng Nhật, đặc biệt sách có phần chú thích tiếng Việt, rất thuận lợi cho người Việt học. Sách này giúp người học khái quát được các điểm ngữ pháp. Sau mỗi chương có bài học củng cố tương ứng với đề thi thực tế, sau khi làm xong bạn có thể kiểm tra đáp án ở cuối cuốn sách.

Nếu có ý định mua sách luyện thi JLPT N3 thì không nên bỏ qua bộ sách này, trong sách ngữ pháp và nghe hiểu được đánh giá cao nhất trong bộ sách này.

Bộ sách Mimi kara oboeru N3

Bộ sách Mimi kara oboeru N3 được rất nhiều người đánh giá cao, gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng và Nghe hiểu.

Mimi kara oboeru N3 Goi- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng có phần bài tập đa dạng, từ vựng phong phú (gồm 900 từ vựng) – phân chia theo loại từ giúp người học dễ dàng nắm bắt và tổng hợp được từ, phần bài tập kèm theo phần đáp án đầy đủ, giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3. Sách gồm 12 chương, có các ví dụ minh họa dễ hiểu.

Mimi kara oboeru N3 Bunpou - Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Ngữ pháp là cuốn sách tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp được chia theo hai phần cấu trúc và ý nghĩa, sách có các ví dụ điển hình và phân tích rõ ràng để người học dễ hiểu cấu trúc ngữ pháp luôn. Sách gồm 10 chương, cuối các chương có phần bài tập gồm nghe và ngữ pháp, sau 3-4 chương sẽ có bài tập tổng hợp, cuối sách có các bài tập tổng hợp toàn bộ ngữ pháp đã học.

Bộ Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru đang được nhiều người đánh giá cao

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru Nghe hiểu là cuốn sách sử dụng để luyện nghe chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N3. Sách có 04 loại bài tập gồm: luyện nghe âm; luyện nghe từ; luyện nghe ngữ pháp và luyện nghe hiểu theo cảm xúc của người nói. Cuối mỗi chương sẽ có bài luyện tổng hợp về kỹ năng đó. Cuối cuốn sách sẽ có phần bài tập tổng hợp các kỹ năng giúp người học làm quen nhanh với dạng đề thi, có phần bài tập đề thi mẫu sát với thực tế giúp người học nắm bắt nhanh và không bị bỡ ngỡ khi thi thật.

Để sử dụng cuốn sách này hiệu quả bạn nên có vốn từ vựng và ngữ pháp tốt, hãy làm nhuần nhuyễn hai cuốn sách từ vựng và ngữ pháp của bộ sách này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu đang phân vân về việc mua sách luyện thi JLPT N3 thì hãy lựa chọn bộ sách này nhé, sẽ rất hữu ích với những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3 và chuẩn bị cho các trình độ cao hơn.

Địa chỉ mua sách luyện thi JLPT N3 và một số lưu ý khi sử dụng sách luyện thi JLPT N3

https://sachtiengnhat.org/ địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn mua sách luyện thi JLPT N3

Bạn nên chú ý tới thời gian ôn luyện, thời gian nên đảm bảo từ 4-6 tháng, tất nhiên lý tưởng nhất là 6 tháng, hoặc hơn nếu bạn có điều kiện về mặt thời gian, tuy nhiên việc luyện tập phải tập trung, ngày nào cũng nên học và ôn, mỗi ngày ít nhất dành thời gian ôn 1 chương của mỗi phần, nếu không có thời gian cũng cố gắng sắp xếp ôn 1 chương của một cuốn sách luyện thi JLPT N3, tức mỗi ngày bạn phải dành ra từ 2-4 giờ để học. Cần có thời gian và kế hoạch luyện thi cụ thể và phù hợp với năng lực của bản thân.

Điều kiện để mua sách luyện thi JLPT N3 tự ôn hiệu quả là bạn phải đang ở trình độ N4, và cần trang bị vốn tiếng Anh tốt, vì có những bộ sách có phần tiếng Việt giải thích (ví dụ như bộ sách Soumatome N3 Tiếng Việt), có những bộ thì chỉ có tiếng Anh (ví dụ như bộ sách Mimi kara oboeru N3). Nếu bạn chưa có vốn tiếng Anh tốt thì có thể lựa chọn bộ Soumatome N3 ở trên đã giới thiệu.

Một việc cần lưu ý nữa là nên mua sách luyện thi JLPT N3 tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý.https://sachtiengnhat.org/ là lựa chọn tuyệt vời bạn nên tham khảo, ở đây có rất nhiều sách tiếng Nhật để luyện thi tiếng Nhật với đầy đủ các trình độ.

Xem thêm: Sách ôn thi JLPT gồm những gì để mang lại hiệu quả tốt nhất

 


 

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: