Địa chỉ mua sách luyện thi JLPT N4 chất lượng – uy tín

Chi tiết bài viết

Địa chỉ mua sách luyện thi JLPT N4 chất lượng – uy tín

11/02/2019

Sách luyện thi tiếng Nhật là cuốn sách quan trọng và cần thiết với những ai đam mê tiếng Nhật và mong muốn tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Để có những bài học bám sát chương trình và đạt được kết quả cao trong kỳ thi, bạn cần tìm mua đúng loại sách và đúng địa chỉ mua sách luyện thi JLPT N4!

Do nhu cầu du học và tìm kiếm việc làm và trong những năm gần đây, tiếng Nhật có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đó cũng là lý do mà các loại sách luyện thi Tiếng Nhật liên tục ra đời để đáp ứng nguyện vọng của mọi đối tượng. Tuy nhiên, để việc ôn luyện đạt hiệu quả cao, bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn sách ôn thi phù hợp và lựa chọn đúng địa chỉ mua sách luyện thi JLPT N4 ở đâu để đảm bảo uy tín nhất!

Cuốn từ vựng Nihongo Challenge N4 Kotoba

Đặc điểm của sách luyện thi JLPT N4

N4 được coi là trình độ sơ cấp tiếng Nhật có mức độ dễ thứ 2 sau N5 trong kỳ thi đánh giá năng lực nhật ngữ JLPT. Trong những cuốn luyện thi trình độ N4, số từ vựng được tăng lên khoảng 1500 từ, chữ kanji tăng lên 300 từ, tăng gấp đôi phần ngữ pháp so với sách N5 và số nội dung bài học cũng được tăng lên tối thiểu là 50 bài.

Đây là cuốn sách hiệu quả cho việc củng cố từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe hiểu – đọc hiểu. Là nền tảng để bạn nâng cấp trình độ của mình từ sơ cấp lên cao cấp.

Những cuốn sách ôn luyện thi JLPT đang được phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, điều đó chứng tỏ nhu cầu được sinh sống và làm việc tại nước Nhật đang nở rộ như thế nào. Và để hiện thực hóa điều đó, bạn phải vượt qua được kỳ thi JLPT (kỳ thi năng lực tiếng Nhật). Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số sách luyện thi tốt nhất, có chương trình bám sát đề thi nhất dành cho bạn và giup bạn chọn mua sách luyện thi JLPT N4 .

Sách Nihongo Challenge N4-N5 Kanji

Tham khảo một số sách luyện thi JLPT cho trình độ N4

Việc chọn mua sách luyện thi JLPT N4 phù hợp không chỉ giúp người học đảm bảo được nội dung cần có trong kì thi JLPT mà còn đáp ứng khả năng nghe – hiểu được những nội dung hội thoại thông thường trong cuộc sống. Sau đây là những cuốn sách bạn cần:

- Cuốn từ vựng Nihongo Challenge N4 Kotoba

Cuốn sách này cung cấp cho bạn một khối lượng từ vựng cực lớn và là cuốn sách được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Bạn dễ dàng để trau dồi những từ vựng nhật ngữ cần thiết tại đây để trước mắt là thi đậu JLPT N4 và sau nữa là áp dụng hiệu quả vào cuộc sống.

- Cuốn Kanji Nihongo Challenge N4-N5 Kanji

Chữ hán Kanji được sử dụng rộng rãi trong tiếng Nhật nên việc lựa chọn cuốn sách này sẽ giúp bạn làm giàu thêm vốn chữ hán của mình. Những nội dung trong cuốn sách được bố trí rất khoa học cực kỳ dễ hiểu và dễ nhớ.

- Cuốn ngữ pháp - đọc hiểu Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

Cuốn sách chuyên về ngữ pháp này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu viết một cách tốt nhất. Các nội dung bài học phong phú và thú vị, tạo được hứng thú cho người học.

Bài học dễ hiểu trong cuốn Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

- Cuốn tổng hợp đề thi Nihongo nouryoku shiken Supa moshi N4.5

Đây là cuốn sách cực kỳ cần thiết giúp bạn tổng hợp các bài đã học một cách toàn diện nhất, đồng thời những đề thi tại đây luôn bám sát chương trình thi sẽ giúp bạn không ngỡ ngàng với đề thi mà bạn sắp phải trải qua. Đặc biệt, mua cuốn Nihongo nouryoku shiken Supa moshi N4.5 này sẽ được kèm theo một đĩa CD giúp việc củng cố bài học của bạn được tốt nhất.

Ưu điểm của sách luyện thi N4

Chọn mua sách luyện thi JLPT N4 phải được đánh giá cao về nội dung bởi nó đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết cho bạn nào mới nắm bắt được kiến thức căn bản và muốn củng cố kiến thức được vững chắc hơn.

- Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu luyện đề ôn thi JLPT N4

- Sau mỗi bài học đều có phần ôn tập kèm với đáp án và lời giải thích để bạn hiểu bài một cách sâu sắc.

- Số lượng bài ôn thi JLPT N4 khá nhiều để các bạn có thể luyện thi được tốt hơn.

- Chương trình học dễ hiểu và đầy đủ các dạng bài ôn thi sát với đề thi để người học dễ dàng bám sát theo học được chính xác hơn.

- Ngoài ra, sách được trình bày khoa học và các bài tập có chất lượng cao, mức độ không khó và tốc độ cũng vừa phải.

Nihongo nouryoku shiken Supa moshi N4.5 – cuốn đề thi tổng hợp kèm CD

Địa chỉ mua sách luyện thi JLPT N4 chất lượng - uy tín

sachtiengnhat.org là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sách tiếng Nhật chất lượng với số lượng đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, mỗi cuốn sách luôn đảm bảo trau dồi những kỹ năng cần thiết nhất cho người học và bám sát theo chương trình chuẩn thi nâng cấp tiếng nhật từ N5 đến N1.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sách luyện thi JLPT N4 chất lượng, vui lòng liên hệ qua địa chỉ website https://sachtiengnhat.org/ để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những quyển sách phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

Xem thêm: MUA SÁCH ÔN THI JLPT Ở ĐÂU?

 

 

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: