Daigaku.Daigakuin Ryugakusei no Nihongo (1) - Dokkai Hen

Daigaku.Daigakuin Ryugakusei no Nihongo (1) - Dokkai Hen

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
Sách luyện đọc hiểu dành cho du học sinh 大学・大学院 留学生の日本語 ①読解編 nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho đối tượng du học sinh học đại học và cao học大学・大学院 留学生の日本語. Bộ giáo trình gồm nhiều quyển với chương trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện đọc hiểu dành cho du học sinh 大学・大学院 留学生の日本語 ①読解編 nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho đối tượng du học sinh học đại học và cao học大学・大学院 留学生の日本語. Bộ giáo trình gồm nhiều quyển với chương trình học bài bản giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu, viết luận, đọc luận văn,...

大学大学院 留学生日本語 ①読解編là quyển 1 trong bộ giáo trình, cung cấp các bài học nâng cao kỹ năng đọc hiểu, đồng thời lồng ghép các nội dung về đời sống, con người và xã hội Nhật Bản qua các bài đọc hiểu giúp người học làm quen với cuộc sống du học tại Nhật.

Sách gồm 2 chương chính:

Chương 1 (Bài 1 - bài 11): Đọc hiểu những bài đọc hiểu đơn giản, gần gũi với đời sống và luyện tập kĩ năng đọc hiểu cơ bản.

Chương 2 (Bài 12 - bài 14): Gồm những bài đọc nâng cao như báo cáo, nghiên cứu khoa học hay các bài luận văn,...

Mỗi bài học gồm 6 phần chính:

  • Phần 1: 読む前に (Pre-reading) Phần khởi động đưa ra những câu hỏi xung quanh chủ đề bài đọc và giới thiệu từ vựng chính xuất hiện trong bài đọc để người học có cái nhìn tổng quan trước khi vào nội dung chính.
  • Phần 2: 本文 (Reading passage) Bài đọc hiểu được chia thành nhiều đoạn văn nhỏ kèm theo số giúp người học dễ dàng đọc và tiếp cận với nội dung. Bên dưới là danh sách từ vựng ứng với từng đoạn văn trong bài đọc, có kèm nghĩa tiếng Việt giúp dễ tra cứu và ghi nhớ.

  • Phần 3 và 4: Phân tích bài đọc và luyện tập trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung bài đọc.
  • Phần 5: 読むための文法 (Grammar) Phân tích và giải thích các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp trong bài. Tiếp đến là các bài tập vận dụng ngữ pháp.
  • Phần  6: 読んだ後で (Post-reading) Luyện viết cảm nghĩ, ý kiến liên quan đến nội dung của bài.

Các bài đọc trong sách đều có file nghe kèm theo, người học có thể download trên website của nhà xuất bản để tiện cho việc học tập mọi lúc mọi nơi.

Hi vọng quyển sách luyện đọc hiểu này sẽ giúp các bạn du học sinh nâng cao kĩ năng đọc hiểu cũng như hỗ trợ trang bị đầy đủ kiến thức cho việc học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, cao học của Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: