Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản (Tặng file âm thanh)

Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản (Tặng file âm thanh)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 112.000₫
Thông tin chi tiết Tên Nhà Cung Cấp         Nhân Văn Tác giả Nguyễn Văn Anh - Thuỳ Anh          NXB NXB Thanh Niên Trọng lượng (gr) 400 Kích thước 16x24 cm Số trang 326 Hình thức Bìa Mềm Các 10 mẫu Câu TIẾNG NHẬT căn bản  Quyển “Các mẫu câu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thông tin chi tiết

Tên Nhà Cung Cấp         Nhân Văn
Tác giả Nguyễn Văn Anh - Thuỳ Anh         
NXB NXB Thanh Niên
Trọng lượng (gr) 400
Kích thước 16x24 cm
Số trang 326
Hình thức Bìa Mềm

Các 10 mẫu Câu TIẾNG NHẬT căn bản 

Quyển “Các mẫu câu tiếng Nhật căn bản” được biên soạn dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm có sự quan tâm đến tiếng Nhật. 

Sách bao gồm nhiều mẫu câu căn bản mà những người yêu thích tiếng Nhật và cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp có thể tham khảo và học tập. Bên cạnh đó, sách còn đưa vào rất nhiều bài đàm thoại thực tiễn nhằm giúp người học ứng dụng những mẫu câu căn bản vào thực tế giao tiếp với người Nhật. 

Sách có bố cục rõ ràng, các bài đàm thoại được trình bày theo chủ đề từ thăm hỏi, giới thiệu bản thân cho đến cách thức giao tiếp tại trường học, nơi làm việc, bưu điện, ngân hàng, và nhiều nơi công cộng khác. Đặc biệt, sách có giải thích rõ ràng các từ ngữ và cách dùng câu trong tiếng Nhật, góc kiến thức để bạn đọc tìm hiểu thêm, và phần luyện dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

 Hy vọng với nội dung và bố cục trên, sách sẽ là một tài liệu quí báu cho những ai quan tâm đến việc học tập và trau dồi các kĩ năng tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: