Yomu Ryoku Shochukyu- Năng lực đọc Sơ Trung cấp

Yomu Ryoku Shochukyu- Năng lực đọc Sơ Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
Sách luyện kỹ năng đọc trình độ sơ trung cấp Yomu Ryoku Shochukyu giới thiệu nhiều bài đọc được chọn lọc kĩ lưỡng dành cho những đối tượng muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu trình độ sơ trung cấp. Thông...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện kỹ năng đọc trình độ sơ trung cấp Yomu Ryoku Shochukyu giới thiệu nhiều bài đọc được chọn lọc kĩ lưỡng dành cho những đối tượng muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu trình độ sơ trung cấp.

Thông qua việc luyện tập kỹ năng đọc và phân tích các bài đọc thuộc nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp người đọc nhanh chóng nâng cao năng lực đọc tiếng Nhật, từ đó phát triển các kĩ năng khác như nói, đọc viết hiệu quả hơn.

Đồng thời, sách được đánh giá là tài liệu hữu ích để ôn luyện Đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N3 – tương đương trình độ B1 khung CEFR (Khung tham chiếu chung Châu Âu về năng lực ngôn ngữ).

Sách luyện kỹ năng đọc trình độ sơ trung cấp Yomu Ryoku Shochukyu gồm nhiều bài học ứng với các chủ đề gắn liền với đời sống hằng ngày. Mỗi chủ đề cung cấp cho người học các bài đọc với đa dạng các thể loại khác nhau như các bài văn mẫu, các bản tin trên báo,... Bên cạnh đó giới thiệu và hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khi làm bài đọc hiểu. Qua đó người học vừa nâng cao kỹ năng vừa có thể mở rộng kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập từ dễ đến khó, gồm cả trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp người học có thể học được nhiều kỹ năng thông qua luyện tập các dạng bài này. Chẳng hạn như kỹ năng đọc hiểu nắm bắt ý chính của bài; nắm được cấu trúc, luận điểm, luận cứ,... của bài; hiểu được những cụm từ thông dụng, cụm từ cố định,...

Sách kèm theo danh sách từ vựng dịch tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn theo từng bài học để người học có thể tra cứu và học thuộc dễ dàng. Các bạn có thể truy cập địa chỉ website được in trên sách để tải về và học bất kỳ thời điểm nào.

Hy vọng quyển sách luyện kỹ năng đọc trình độ sơ trung cấp Yomu Ryoku Shochukyu là tài liệu luyện đọc hiểu hiệu quả, nắm được các kĩ năng đọc hiểu tốt sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt các dạng bài đọc hiểu trong kỳ thi JLPT.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: