Vẽ Vời Vẩn Vơ

Vẽ Vời Vẩn Vơ

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
58.000₫
Vẽ vời vẩn vơ là những trang hồi ký về hành trình học tập và trở thành họa sĩ truyện tranh của chính tác giả Higashimura. Tập trung vào quãng thời gian cô ở bên vị ân sư tuy nghiêm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Vẽ vời vẩn vơ là những trang hồi ký về hành trình học tập và trở thành họa sĩ truyện tranh của chính tác giả Higashimura. Tập trung vào quãng thời gian cô ở bên vị ân sư tuy nghiêm khắc nhưng luôn hết lòng vì ước mơ hội họa của các học trò.

Trải qua nhiều thăng trầm với con đường hội họa và nghề truyện tranh, Higashimura hiện tại là một trong số những tác giả truyện tranh thiếu nữ ăn khách nhất, với nhiều tác phẩm đoạt giải và được chuyển thể thành phim ảnh.

Vẽ vời vẩn vơ ra đời sau khi Higashimura đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong muốn sáng tác một bộ truyện để tưởng nhớ người thầy đã dìu dắt cô trên con đường hội họa.

Tập 1 là những ngày tháng ôn thi vào đại học mỹ thuật đầy gian nan của cô bé Hayashi Akiko (nhân vật được xây dựng từ hình tượng của chính tác giả), người luôn tự tin vào tài năng hội họa của mình cho đến khi cô bị thầy Hidaka giội cho một gáo nước lạnh.

Công ty phát hành IPM
Kích thước 13x18 cm
Dịch Giả Miro
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 152
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: