Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề “Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” cuốn sách bổ ích dành cho người tự học tiếng Nhật Với sự phát triển của đất nước hiện nay việc học thêm ngôn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

“Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” cuốn sách bổ ích dành cho người tự học tiếng Nhật

Với sự phát triển của đất nước hiện nay việc học thêm ngôn ngữ thứ 2, thứ 3 không còn là điều xa lạ với mọi người. Mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tốt đẹp theo đó số lượng người “đổ xô” đi học tiếng Nhật ngày càng đông. Một trong những yếu tố căn bản, cần thiết, quan trọng nhất mà ta cần nắm vững khi học một ngoại ngữ chính là từ vựng. Một vốn từ vựng phong phú sẽ giúp khả năng giao tiếp, viết bài của bạn được nâng cao rất nhiều. Nếu không có vốn từ vựng nhất định, các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu và truyền đạt ý kiến của mình.

Các bạn học tiếng Nhật có đang gặp phải những khó khăn sau?

  • Tiếng Nhật nhiều từ vựng và khó nhớ

Số lượng từ vựng trong tiếng Nhật rất lớn, các bạn vừa phải học từ vựng theo chữ kanji vừa theo chữ Hiragana. Nhiều bạn học trước quên sau, không có được cách học đúng đắn.

  • Các bạn chưa tìm được phương pháp học từ vựng đúng cách

Nhiều bạn vẫn học từ vựng theo cách đọc và ghi chép, đến lúc cần không thể vận dụng. Các bạn học theo kiểu rời rạc, động đến từ nào là tra từ điển từ đấy mà không có hệ thống. các bạn cần một phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

  • Các bạn đang “đau đầu” vì không tìm được tài liệu học tập

Bạn vất vả trong việc tìm kiếm các tài liệu phù hợp với trình độ và cung cấp những phương pháp học tập phù hợp và bổ ích với bản thân bạn. Nhưng trên thị trường chủ yếu chỉ có các cuốn từ điển tiếng Nhật dày cộp.

Bạn đang tự học tiếng Nhật nhưng lại vướng phải những vấn đề trên. Cuốn sách “Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” sẽ giúp các bạn nắm chắc từ vựng tiếng Nhật.

  • Tổng hợp từ vựng theo các chủ đề thông dụng

Sách tổng hợp những từ vựng thông dụng trong giao tiếp được phân chia thành các chủ đề gắn bó với cuộc sống hằng ngày như: Các động từ thông dụng, tính từ thông dụng, động vật, thực vật, thời tiết, gia đình, nhà cửa, ăn uống,… Việc học từ vựng theo các chủ đề sẽ giúp các bạn dễ nhớ, dễ tra cứu và dễ tham khảo.

  • Giải thích chi tiết

Cuốn sách là một tài liệu giải thích chi tiết các từ vựng. Mỗi từ đều có phiên âm nhằm giúp các bạn rèn luyện kỹ năng đọc. Các bạn còn nâng cao được cả chữ kanji và Hiragana.

  • Hình ảnh minh họa sinh động

Bên cạnh nội dung đầy đủ sách còn có những hình ảnh minh họa sống động giúp người học dễ hình dung và hứng thú hơn với việc học.

Đây là một trong số những đầu sách chất lượng nhất về học từ vựng tiếng Nhật hiện nay. Để nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh nhất các bạn hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: