Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật Trình Bày Theo Dạng Từ A đến Z

Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật Trình Bày Theo Dạng Từ A đến Z

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫
Thông tin chi tiết Tên nhà cung cấp           Nhân Văn                                      Tác giả Phạm Tuyết Trinh NXB Thanh Niên Hình thức Bìa Mềm Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thông tin chi tiết

Tên nhà cung cấp           Nhân Văn                                     
Tác giả Phạm Tuyết Trinh
NXB Thanh Niên
Hình thức Bìa Mềm

Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật Trình Bày Theo Dạng Từ A đến Z

Đây là quyển từ điển về ngữ pháp tiếng Nhật căn bản được biên soạn chủ yếu dành cho các sinh viên đại học quan tâm tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật ngữ ở các trường đại học và cao đẳng.

Quyển từ điển bao gồm rất nhiều mục từ được trình bày từ A đến Z với các phần giải thích nghĩa rõ ràng. Trong một mục từ có các câu mẫu và ví dụ cho thấy rõ tình huống sử dụng và một số lưu ý về cách dùng từ cho đúng ngữ pháp. Bên cạnh đó, nhóm biên soạn còn đưa vào cách thành lập và các thành ngữ liên quan để bạn đọc có thể sử dụng chính xác và tự nhiên nhất.

Trước khi tra các mục từ chính, bạn nên đọc qua các phần ở đầu sách để hiểu các thuật ngữ một số đặc điểm ngữ pháp của tiếng Nhật. Đặc biệt bạn nên xem kỹ bảng các từ viết tắt và các ký hiệu vì điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu và hiểu được nội dung trình bày trong phần giải thích các mục từ.

Các bạn đang theo học các khóa học tiếng Nhật ngoài giờ, nếu quan tâm và yêu thích Nhật ngữ cũng có thể tìm đọc quyển từ điển này để hiểu hơn về ngữ pháp tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng ứng xử nhanh nhạy, đồng thời trau dồi thêm kỹ năng nói và viết tiếng Nhật theo đúng ngữ cảnh giao tiếp của người bản xứ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: