Try N4 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N4 Try Ngữ pháp

Try N4 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N4 Try Ngữ pháp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 90.000₫
TRY N4 Giáo trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật Try! N4 日本語能力試験N4 文法から伸ばす日本語ベトナム語版 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

TRY N4

Giáo trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật Try! N4 日本語能力試験N4 文法から伸ばす日本語ベトナム語版 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Sách luyện thi N4 Try tăng cường ngữ pháp được biên soạn với mong muốn học giả sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Đầu tiên là lời nói đầu mà tác giả muốn gửi đến học giả. Sau đó là phần gửi đến người học - sơ lược về cấu trúc quyển sách: phần chính, phần phụ lục bổ sung với tập đáp án, nội dung bài nghe, các loại từ, ký hiệu được dùng trong mẫu văn phạm. Và tác giả cũng không quên phần gửi đến các giáo viên sử dụng sách làm bài giảng.

Tác giả còn quan tâm đến hiệu quả trong việc hiểu nội dung, nên tác giả đã dành hẳn một trang để giới thiệu những nhân vật xuất hiện trong cuốn sách Try! N4

Tiếp đó, sách đưa ra các bài học mức độ từ dễ đến khó, gồm 11 chương, Cuối cùng là đề thi mô phỏng Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ N4 và mục lục tra cứu, thống kê lại những mẫu câu giống nhau của trình độ N3 bằng danh sách và kết thúc sách bằng phần phụ lục đáp án và nội dung bài nghe.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 

Giáo trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật Try! N4 được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau: biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế – Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản – Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn.

Sách tăng cường ngữ pháp được biên soạn với phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4, nên chỉ bằng một quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4.


Cách sử dụng sách:

Sách Try! N4 có trình tự sắp xếp cách học cách học khá hợp lý và hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng chỉ cần áp dụng và đi theo giai đoạn này là được.

Đầu tiên, nhìn qua phần できること và cố gắng hiểu đoạn văn trong khả năng của mình, sau đó tiến đến phần mẫu câu/ mẫu ngữ pháp, khi đã nắm chắc các bạn chuyển sang phần bài tập áp dụng để kiểm tra kiến thức nhé. Trong quá trình học những chỗ từ vựng chưa biết bạn nên tra nghĩa luôn để mình hiểu rõ và nắm chắc được phần đó.

Tiếng nhật không khó, hãy xem việc học tiếng Nhật như một niềm vui và chinh phục chúng một cách nhẹ nhàng.

Như cái tên mà nhóm Tác giả đặt “Try”, hãy cố gắng và bạn sẽ làm được. Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org  sẽ cùng đồng hành và mang lại những cuốn sách bổ ích giúp bạn chinh phục tiếng Nhật.

Chúc các bạn học tốt!

===============================

SACHTIENGNHAT.ORG xin giới thiệu thêm về quyển sách nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung quyển sách:

Đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiengs Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Các tác giả làm ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm, có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

Văn phạm là cơ sở để "Nghe-Nói-Đọc-Viết" Cuốn sách này được soạn với hình thức tạo cho các bạn có thể học theo trình tự như sau:

1. Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.

2. Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.

3. Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

Phần ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ bằng 1 quyển sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu.

Việc đặt tên sách là "TRY!" với ý nghĩa rằng các bạn hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm "Try" trong môn bóng bầu dục, nếu các bạn cố gắng sẽ giành được điểm. SACHTIENGNHAT.ORG mong muốn các bạn học quyển sách này sẽ đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4, và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Bộ sách này có tất cả 5 quyển, từ cấp độ N5 đến N1, tương ứng mỗi cấp độ 1 quyển. Sau khi học xong quyển sách này các bạn hãy học tiếp lên cấp độ cao hơn để nâng cao năng lực của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: