Trọn bộ 4 quyển Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2

Trọn bộ 4 quyển Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 800.000₫
ĐỌC HIỂU: Sách ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu phục vụ kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2読解 được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật nói chung và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

ĐỌC HIỂU:

Sách ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu phục vụ kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2読解 được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật nói chung và kỹ năng làm các dạng bài Đọc hiểu trong kỳ thi JLPT trình độ N2 nói riêng. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

 

TỪ VỰNG:

Sách học Từ vựng luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験N2語彙 được biên soạn chi tiết và bài bản dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ N2 nâng cao vốn từ cũng như kỹ năng làm bài thi Phần Từ vựng hiệu quả.

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

 

HÁN TỰ:

Sách học Hán tự ôn luyện kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2漢字 được biên soạn chi tiết dành cho người học tiếng Nhật trình độ N2 ghi nhớ toàn bộ hệ thống chữ Hán hiệu quả cũng như nâng cao kỹ năng làm bài phần Hán tự trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

 

NGỮ PHÁP:

Sách ôn luyện Ngữ pháp phục vụ Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2文法 được biên soạn chi tiết và bài bản giúp người học ghi nhớ và nắm vững toàn bộ ngữ pháp trình độ N2, đồng thời giúp ôn luyện kỹ năng làm các dạng bài trong phần thi ngữ pháp. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: