[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 9 và 10 - Trợ từ <Joshi> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 9 và 10 - Trợ từ (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 215.000₫
Bộ sách học Trợ từ tiếng Nhật hiệu quảすぐに使える 実践日本語シリーズ  助詞  được biên soạn cho học viên tiếng Nhật nắm vững cách sử dụng các trợ từ tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời biết cách phân loại...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học Trợ từ tiếng Nhật hiệu quảすぐに使える 実践日本語シリーズ  助詞  được biên soạn cho học viên tiếng Nhật nắm vững cách sử dụng các trợ từ tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời biết cách phân loại và sử dụng chúng đúng ngữ pháp và văn cảnh.

Bộ sách học Trợ từ này nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ . Đây là chuỗi sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả.

Bộ sách học Trợ từ tiếng Nhậtすぐに使える 実践日本語シリーズ  助詞  gồm 2 quyển tương ứng với 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau và mang tính kế thừa về mặt nội dung.

Bộ sách cung cấp hàng loạt các trợ từ từ Sơ cấp đến Thượng cấp được chia thành các chương lớn. Mỗi chương là một hình thức trình bày khác nhau. Chẳng hạn:

Trong sách Sơ Trung cấp chương  1 đưa ra hàng loạt các Trợ từ cơ bản. Chương 2 là chương so sánh các trợ từ giống nhau và phân biệt cách sử dụng các trợ từ dễ nhầm lẫn với nhau. Chương 3 là phần luyện tập với 4 nội dung luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm rất nhiều dạng bài tập tổng hợp khác nhau từ tự luận đến lý thuyết giúp người học ghi nhớ và củng cố lại kiến thức đã học. Có đính kèm đáp án chi tiết.

Đối với quyển Thượng cấp thì trợ từ được chia theo nội dung và chủ đề giúp dễ dàng phân loại và ghi nhớ đầy đủ. Mỗi trợ từ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và kèm theo ví dụ minh họa. Sau mỗi bài là hàng loạt bài tập vận dụng để củng cố lại kiến thức đã học.

Ngoài ra, trong phần phụ lục của mỗi quyển có bổ sung danh sách tất cả động từ giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

          Hy vọng thông qua bộ sách này người học sẽ có thể ghi nhớ và vận dụng đúng các Trợ từ trong tiếng Nhật. Từ đó áp dụng chúng linh hoạt trong đời sống công việc và học tập hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: