[TRỢ SHIP] Combo Practical Japanese workbooks Quán dụng ngữ Sơ - Trung - Thượng cấp (2 quyển)

[TRỢ SHIP] Combo Practical Japanese workbooks Quán dụng ngữ Sơ - Trung - Thượng cấp (2 quyển)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
159.000₫ 215.000₫
Những ai đã học tiếng Nhật có lẽ ít nhất một lần được nhắc tới hoặc nghe qua cụm từ慣用句 (Quán dụng ngữ). Đây là từ gọi chung cho những cụm từ  cố định thường dùng, nó mang ý nghĩa...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Những ai đã học tiếng Nhật có lẽ ít nhất một lần được nhắc tới hoặc nghe qua cụm từ慣用句 (Quán dụng ngữ). Đây là từ gọi chung cho những cụm từ  cố định thường dùng, nó mang ý nghĩa tu từ thông qua các hình thức so sánh đa số xuất phát từ một bộ phận cơ thể con người, có nguồn gốc từ những câu truyện dân gian Nhật Bản và vẫn còn được sử dụng rộng rãi đến ngày nay. Cũng tương tự như các thành ngữ trong tiếng Việt, nghĩa của những từ này không nằm ở nghĩa đen mà xuất phát từ nghĩa bóng. Hiểu được và sử dụng Quán dụng ngữ không những giúp chúng ta học hỏi được những kiến thức về văn hóa Nhật Bản mà còn giúp khả năng tiếng Nhật trở nên sâu sắc và tinh tế hơn. Vì thế,  quyển sách về Quán dụng ngữ表現かに 慣用句 được biên soạn với mục đích cung cấp cho người học những hiểu biết cơ bản và nâng cao cũng như những Quán dụng ngữ thường gặp trong đời sống hằng ngày. Đây là quyển sách nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ. 

Sách học Quán dụng ngữ表現を豊かに生き生き 慣用句 có những đặc điểm như sau:

Sách chia thành 2 chương lớn tương ứng với phần lý thuyết và phần bài tập vận dụng.

  • Chương 1: 語彙編 Tổng hợp tất cả các Quán dụng ngữ thường sử dụng trong đời sống hằng ngày. Các Quán dụng ngữ được chia thành nhiều bài khác nhau dựa theo từng bộ phận cơ thể người (Những từ liên quan tới Đầu; Tay; Mắt... )hoặc chia theo nội dung thể hiện (Những từ chỉ Biểu cảm; Hành vi; Thái độ; Trạng Thái...)

Các cụm từ Quán dụng ngữ được giải thích chi tiết và dễ hiểu. Có hình ảnh minh họa sinh động kèm theo. Đồng thời có đi kèm nhiều  ví dụ giúp người học hiểu sâu và vận dụng đúng trong thực tế.

Ngoài ra, cuối mỗi bài còn có các bài tập vận dụng giúp tổng hợp lại các từ đã đề cập trong bài.

  • Chương 2: 総合問題 gồm các bài tập hướng dẫn cách hoàn thành Đoản văn (短文完成) , hoàn thành bài Hội thoại (会話完) và Đọc hiểu các bài văn dài (長文読解). Đây là phần vận dụng các Quán dụng ngữ đã học trong việc rèn luyện các kỹ năng Viết – Nói – Đọc.

Sách học Quán dụng ngữ表現を豊かに生き生き 慣用句 là tài liệu học tập và tham khảo hữu ích cho những ai có niềm đam mê tiếng Nhật và thông qua đó muốn tìm hiểu về các phong tục và các yếu tố văn hóa xã hội có nguồn gốc từ lâu đời của Nhật Bản. Qua đó, trau chuốt khả năng sử dụng tiếng Nhật thuần thục hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: