Topikku ni yoru Nihongo Sougou Enshuu Chukyu zenki

Topikku ni yoru Nihongo Sougou Enshuu Chukyu zenki

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 150.000₫
Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ Tiền Trung cấpトピックによる日本語総合演習 中級前期 được biên soạn với mục đích giúp người học rèn luyện năng lực tìm kiếm, phân tích và trình bày một đề tài hay...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ Tiền Trung cấpトピックによる日本語総合演習 中級前期 được biên soạn với mục đích giúp người học rèn luyện năng lực tìm kiếm, phân tích và trình bày một đề tài hay chủ đề trong xã hội. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai quan tâm đến các vấn đề xã hội, hay muốn nâng cao khả năng thuyết trình của bản thân.

Quyển トピックによる日本語総合演習 中級前期 có những đặc điểm như sau:

-              Sách bao gồm nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày thích hợp cho những bạn mới học xong Sơ cấp như: 旅行 (Du lịch);  いつ、どこで買う?(Mua sắm khi nào,ở đâu?) ;   祭り(Lễ hội);  贈り物 (Quà tặng);  マスメディア (Phương tiện truyền thông đại chúng).

-              Mỗi một chủ đề của quyển sách chia thành 4 phần.

 Phần 1: はじめに. Đây là phần giới thiệu những thông tin cơ bản xoay quanh chủ đề đưa ra. Đồng thời cung cấp danh sách từ vựng và mẫu câu cần thiết liên quan đến đề tài. Đặc biệt, các từ vựng có kết hợp cách nhấn âm, giúp người học đọc đúng cách phát âm của từng từ.

Phần 2: 情報1グラフ. Sách đưa ra các dạng biểu đồ, bảng biểu có chứa thông tin liên quan đến chủ đề. Giúp người học nắm bắt thông tin cơ bản về đặc điểm, xu hướng, sự thay đổi... là tiền đề cho nội dung bài thuyết trình ở phần 4.

Phần 3: 情報2読 . Người học sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết hơn thông qua bài đọc trong phần này. Nhằm giúp củng cố và bổ sung cho nội dung bài thuyết trình.

Phần 4: 調査発表. Trong phần này hướng dẫn cách xây dựng một bài điều tra khảo sát. Đồng thời, giúp người học biết cách xây dựng một bài thuyết trình hoàn chỉnh thông qua việc tổng hợp những thông tin đã được tìm hiểu từ trước kết hợp với kết quả của bài khảo sát.

                Với nội dung phong phú, cách trình bày dễ hiểu, hi vọng quyển Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ Tiền Trung cấp này sẽ là tài liệu giúp các bạn học giả đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: