TOP 10 BỘ TRUYỆN TRANH NỔI TIẾNG NHẬT BẢN DÀI CẢ THẬP KỶ VẪN CHƯA CÓ H

Chi tiết bài viết

TOP 10 BỘ TRUYỆN TRANH NỔI TIẾNG NHẬT BẢN DÀI CẢ THẬP KỶ VẪN CHƯA CÓ HỒI KẾT

17/04/2020

Truyện tranh nhật bản Conan, One piece,.. Những bộ truyện manga Nhật Bản cực hay nhưng lại khiến bao độc giả canh cánh bởi từ trẻ con trở thành người lớn, từ độc thân trở thành có gia đình nhưng những bộ truyện này vẫn mãi chưa chịu kết thúc….

I. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN | 96+ TẬP

Thám tử lừng danh Conan cực kỳ xứng đáng khi là cái tên đứng đầu danh sách truyện tranh này. Tính đên nay đã ngót nghét 26 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1994 tại Nhật Bản cho đến nay nhưng bộ chuyện này vẫn chưa chịu kết thúc.

Bộ truyện vẫn “đẻ sòn sòn” với số lượng bản in khổng lồ khoảng 100.000 bản mỗi tập chỉ tiếng riêng tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói sau Doraemon, thì Thám tử lừng danh Conan chính là cái tên vàng trong làng Manga đình đám “đeo bám” tuổi thơ của biết bao người hâm mộ.

II. TRUYỆN TRANH NỮ HOÀNG AI CẬP

Nhắc đến Conan số 1 thì nhất định phải có Nữ hoàng Ai Cập số 2. Có thể nhiều người nghĩ bộ truyện này đã kết thúc nhưng thực tế nó vẫn tiếp tục mạch truyện cho đến tận bây giờ.

Nếu tính thời gian lần đầu đăng tải trên tạp chí Princess của NXB Akita Shoten vào năm 1976 thì đến nay đã ngót nghét 44 năm hành trình của bộ truyện tranh Nhật Bản này.

Bộ đôi tác giả Chieko Hoshokawa (sinh năm 1935) cùng con gái Fumin (không rõ năm đã lớn tuổi) thật sự quá yêu nhân vật Carol khi cho cô đi chu du khắp thế giới Ai Cập cổ đại.

Carol ngày đó đã khiến biết bao cô gái ganh tị vì bên cạnh cô có Memphis tài hoa, men ngầu, đặc biệt rất mực yêu thương cô. Nhưng Carol lại chẳng biết những người hâm mộ cô khi ấy giờ đã yên bề gia thất có khi còn quên mất Carol là ai.

Thậm chí nhiều người còn tự chế kết thúc cho “cuộc chiến” tranh giành Carol giữa Igiumi và Memphis và họ đã chờ đợi quá lâu để được đến được tập cuối của bộ truyện.

Góc dành cho những ai chưa biết: Nữ hoàng Ai Cập có tên gốc là Ouke no Monshou, tên tiếng Anh là Daughter of the Nile (Người con gái sông Nile). Carol cho đến tận bây giờ vẫn chưa phải là nữ hoàng, vì thế cái tên Nữ hoàng Ai Cập có hơi tiên đoán.

Bộ truyện vẫn chưa được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam, phiên bản trước đó dừng lại sau khi Việt Nam gia nhập Công ước Berne năm 2004.

V. ONE PIECE – ĐẢO HẢI TẶC

One Piece là bộ Manga nổi tiếng của tác gải Eiichiro Oda dành cho mọi lứa tuổi thiếu niên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 tính cho đến nay tròn 23 năm ra mắt nhưng bộ truyện này vẫn chưa có dầu hiệu cho sự xuất hiện tập cuối.

Đã hơn 20 năm kể từ ngày nhìn thấy Luffy dong buồm ra khơi với mơ ước trở thành Hải tặc Vương, hơn 20 độc giả tò mò muốn biết kho báu vĩ đại nhất thời đại hải tặc tên One Piece là gì, hơn 20 năm băng Mũ rơm chiến đầu hết mình đến Grand Line rồi New World với những gương mặt nguy hiểm nhất.

Nghe có vẻ thời gian đã lâu quá rồi nhưng thực chất thời gian ở trong truyện chỉ vỏn vẹn có 2 năm. Vì thế nếu One Piece mà kết thúc sẽ khá hoang đường.

Dù đã kéo dài hơn 2 thập kỷ nhưng One Piece lại là bộ truyện duy nhất khiến người đọc không cảm thấy sốt ruột và mong nhó hết. Càng đọc người ta càng bị cuốn vào hành trình của băng Mũ rơm, rằng chưa thể kết thúc vào lúc này.

One Piece cũng được chuyển thể thành phim hoạt hình Anime tính đến nay đã gần 1000 tập. Nếu bạn ngại đọc truyện có thể thưởng thức tác phẩm để đời này tại đây:

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: