Tổng hợp 20 đề thi thử Chữ Hán- Từ vựng N2

Tổng hợp 20 đề thi thử Chữ Hán- Từ vựng N2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 180.000₫
Tổng hợp 20 đề thi thử Chữ Hán- Từ vựng N2 Sách tổng hợp đề thi từ vựng – chữ Hán N2 theo chương trình mới新日本語能力試験N2文字・語彙được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn trau dồi và nâng cao...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tổng hợp 20 đề thi thử Chữ Hán- Từ vựng N2

Sách tổng hợp đề thi từ vựng – chữ Hán N2 theo chương trình mới新日本語能力試験N2文字・語彙được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn trau dồi và nâng cao vốn từ vựng và chữ Hán đồng thời muốn rèn luyện kỹ năng làm đề phần Từ vựng – chữ Hán (語彙・文字)  cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 sắp tới.

Sách cung cấp 20 bộ đề thi thử phần Từ vựng – chữ Hán với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi Năng lực Nhật ngữ N2 thực tế. Cụ thể trong mỗi đề thi thử có yêu cầu và số lượng câu hỏi như sau:

  • Phần漢字読み gồm 6 câu hỏi về cách đọc của Hán tự.
  • Phần 文脈規定 gồm 7 câu hỏi: Chọn từ vựng thích hợp để điền vào chỗ trống.
  • Phần 言い換え類義 gồm 6 câu hỏi: Chọn từ gần nghĩa nhất với từ cho trước.
  • Phần 用法 gồm 6 câu hỏi: Chọn cách dùng đúng của từ.

Mỗi đề thi chia thành 2 phần: Phần đề là phần tổng hợp từ vựng. Phần tổng hợp từ vựng được phân chia theo từ loại, mỗi đề là một loại từ, chữ Hán khác nhau: Tính từ , tính từ , động từ, danh từ, từ ngoại lai, những chữ Kanji có cách đọc giống nhau,…

Cuối sách có đáp án và giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra còn có danh sách 260 từ vựng – chữ Hán quan trọng thuộc trình độ N2 thường xuất hiện trong các bài thi thực tế những năm trở lại đây.

Các đề trong sách có mức độ khó tăng dần, thậm chí có bài có mức độ khó cao hơn đề thi thực tế. Hy vọng sau khi  sau khi ôn luyện hết 10 đề này thì không những các bạn sẽ nâng cao vốn từ vựng – chữ Hán mà còn tự tin làm tốt các dạng bài về từ vựng và Hán tự trong bài thi chính thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: