Thông tin về sách ôn thi JLPT N2

Chi tiết bài viết

Thông tin về sách ôn thi JLPT N2

15/01/2019

Thi JLPT là việc không còn mới lạ đối với những bạn đang và đã học tiếng Nhật, vậy bạn có biết đến sách ôn thi JLPT N2 giúp bạn vượt qua kỳ thi để có tấm bằng N2 sắp tới chưa?

Để đạt được trình độ JLPT N2 và nắm trong tay tấm bằng N2 khá là khó khăn nếu bạn không biết đến sách ôn thi JLPT N2 giúp bạn ôn thi dễ dàng hơn trong kỳ thi sắp tới. Do đó việc lựa chọn sách ôn thi JLPT N2 sao phù hợp với bản thân là rất cần thiết, vậy bạn đã lựa chọn cho mình đúng sách và đúng địa chỉ mua sách chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sách ôn thi JLPT Mimi kara oboeru Goi N2

Những điều cần biết về thi cấp độ JLPT N2 và sách ôn thi JLPT N2

Thi cấp độ JLPT N2 là một trong những kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Nhật phổ biến và uy tín. Bạn đã biết gì về kỳ thi này chưa và cách chọn sách ôn thi JLPT N2?

Thi cấp độ JLPT N2 giúp bạn có trong tay chứng chỉ JLPT N2 giúp các bạn đạt được ước mơ du học hoặc bạn có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản, Trong kỳ thi JLPT gồm có 5 cấp độ từ N5 đến N1 thì cấp độ JLPT N2 ở dạng vừa phải giúp bạn có thể nghe và hiểu ở mức độ giao tiếp hàng ngày  trong cuộc sống và một số tình huống đa dạng khác khi cần thiết.

Thi cấp độ JLPT N2 được đánh giá với các kỹ năng khác nhau theo tiêu chuẩn như sau:

  • Kỹ năng đọc: ở kỹ năng này bạn cần đọc và hiểu nội dung một đoạn văn có thể là bài báo, tạp chí hay đoạn văn sách giáo khoa nói đến một chủ đề.

  • Kỹ năng nghe: với kỹ năng nghe bạn sẽ phải nghe một đoạn hội thoại nói về những tình huống thường gặp trong ngày, ở đây bạn nghe và hiểu nội dung câu chuyện đó nói gì và nắm bắt được mối quan hệ của các nhân vật trong đoạn hội thoại đó.

500 câu hỏi ôn thi JLPT N2

Bên cạnh đó kỳ thi cũng đưa ra số điểm mà bạn cần đạt được trong tổng số những phần như sau:

  • Tổng điểm bạn phải đạt ở điểm kiến thức ngôn ngữ là 19 điểm/ 60 là điểm tối đa.

  • Tổng điểm tối đa là 60 điểm và số điểm đọc hiểu bạn cần đạt là 19 điểm.

  • Điểm nghe hiểu bạn cần đạt 19/60.

Như vậy tổng điểm bạn phải đạt là 90/180 là điểm số cao nhất.

Một số bộ sách ôn thi JLPT N2 bạn cần biết

500 câu hỏi ôn thi năng lực Nhật ngữ trình độ N2

Với thiết kế nội dung học theo ngày để có thể ôn 3 kỹ năng từ vựng, hán tự và ngữ pháp. Với 500 câu hỏi thường ngày được thiết kế trên khổ sách cầm tay  người học có thể học mọi lúc mọi nơi.

Sách ôn thi JLPT  JLPT N2 Nihongo Sou Matome N2 Bunpou

Cuốn 1 sách ôn thi Soumatome N2 ngữ pháp: đây là cuốn sách được biết đến giúp người học ôn thi ngữ pháp chất lượng dành đến bạn học, ưu điểm của cuốn sách này là ngữ pháp được trình bày rõ ràng và mạch lạc thông qua những ví dụ minh họa, phía dưới cầu luôn có phần phiên dịch cùng lời giải thích đi kèm rất dễ hiểu và nắm vững ngữ pháp sau mỗi phần học. Cuối sách luôn có phần ôn thi theo dạng trắc nghiệm dựa vào format của đề thi đưa ra để người học làm quen với đề thi trước khi thi.

Cuốn 2 là sách ôn thi Soumatome N2 đọc hiểu: giúp cho người đọc có thể đọc tiếng Nhật dễ dàng và chuẩn xác hơn. Sở hữu cuốn sách ôn thi JLPT N2 của bạn trở nên suôn sẻ với lời văn dễ hiểu giúp bạn luyện đọc hiểu bài tốt, bạn có thể sử dụng sách vừa học vừa ôn bài nhằm củng cố kiến thức làm nền tảng cho việc học đọc hiểu rất tốt, hơn nữa bài tập ở cuối mỗi phần giúp bạn đánh giá được khả năng của bản thân.

Cuốn 3 là sách ôn thi Soumatome N2 nghe hiểu : sách gồm 5 chương với cuốn sách này bạn sẽ ôn được một lượng kiến thức cần thiết và nhanh chóng để thi kỹ năng nghe hiểu, ưu điểm của cuốn sách này là phần phiên dịch tiếng việt và tiếng anh rất dễ hiểu.

Bộ sách ôn thi JLPT Nihongo Soumatome N2 Bunpou

Sách ôn thi shinkanzen N2

Sách này giúp người học bổ sung lượng kiến thức cần thiết để rèn luyện kỹ năng giúp làm bài thi hiệu quả và chinh phục JLPT N2 dễ dàng. Tuy nhiên cuốn sách này lại khá khó khăn với người dùng là không có phiên dịch và phần giải thích để người học dễ nắm chắc kiến thức nhưng với khó khăn này thì người học sẽ làm quen với tiềng Nhật nhiều hơn trong giờ học.

Sách ôn thi JLPT Mimi kara oboeru Goi N2

Nổi tiếng được nhiều người biết đến sử dụng Sách ôn thi JLPT Mimi kara oboeru Goi N2 với ưu điểm  chuyên về ôn từ vựng với 900 từ vựng được phân theo loại từ như danh từ, tính từ, trạng từ, phó từ giúp người học dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ hơn  một cách nhanh chóng.

Sachtiengnhat.org - địa chỉ mua sách ôn thi JLPT N2 lý tưởng

Sachtiengnhat.org đang là địa chỉ mua sách ôn thi JLPT N2 lý tưởng được nhiều quý bạn học quan tâm và lựa chọn bởi đây là kho tàng sách tiếng Nhật đầy đủ và chất lượng nhất mà bạn cần tìm. Đến với sachtiengnhat.org bạn sẽ được chọn lựa những loại sách ôn thi JLPT N2 phù hợp với bản thân đồng thời giúp đạt hiệu quả như mình mong muốn trong kỳ thi sắp đến. Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo địa chỉ website: http://sachtiengnhat.org để được tư vấn mua sách tiếng ôn thi JLPT N2 một cách tốt nhất, với nguồn gốc sách rõ ràng, tại đây có đầy đủ các loại sách mang chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình và chu đáo hi vọng bạn sẽ lựa chọn cũng như đặt hàng đúng loại sách như ý muốn.


 

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: