Tài Liệu Luyện Thi Tiếng Nhật N5

Tài Liệu Luyện Thi Tiếng Nhật N5

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 69.000₫
Thông tin cơ bản về sách:       Tên Nhà Cung Cấp      Cty Văn Hóa Khang Việt                 Tác giả Hoàng Khang NXB NXB Đồng Nai Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 19 x 27 Số trang 173 Hình thức Bìa Mềm Giới...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thông tin cơ bản về sách:

      Tên Nhà Cung Cấp      Cty Văn Hóa Khang Việt                
Tác giả Hoàng Khang
NXB NXB Đồng Nai
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 19 x 27
Số trang 173
Hình thức Bìa Mềm

Giới thiệu chung về sách:

Tài Liệu Luyện Thi Tiếng Nhật N5

Bạn học thân mến!
Học tiếng Nhật là một quá trình bền bỉ và mất nhiều thời gian, không thể chỉ một sớm một chiều là có thể lĩnh hội hết được kiến thức tiếng Nhật mà mình mong muốn. Vậy thời gian bao lâu là đủ để bạn có thể chinh phục trình độ N5?
Quá trình học sẽ chia làm nhiều giai đoạn.
Đầu tiên sẽ là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ có thể chỉ cần 2 ngày là xong nhưng bạn nên học kỹ để nắm chắc nền tảng cơ bản này. Vì vậy các bạn nên dành thời gian khoảng 2 tuần để học thuộc và nhuần nhuyễn 2 bảng chữ cái. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái. Nếu có thể làm được thật kỹ bước này thì việc học tiếng Nhật N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Tiếp theo bạn sẽ phải chọn cho mình một giáo trình học tiếng Nhật N5 để theo học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và luyện thi N5 của các bạn, chúng tôi đã sưu tầm, chọn lọc, tổng hợp những kiến thức cần thiết (thông qua sách, báo và Internet) và biên soạn thành cuốn sách này. Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết trên chặng đường chinh phục N5 của các bạn.
Nếu chỉ học với mục đích để thi đỗ JLPT N5 thì bạn chỉ cần 1 tháng là đủ nhưng nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức để tiến đến những cấp độ học cao hơn thì bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Ba tháng là thời gian tối thiểu để bạn có thể nắm chắc kiến thức căn bản và luyện phản xạ giao tiếp N5. Tuy nhiên bạn phải học liên tục hằng ngày, vì chỉ cần bỏ một thời gian thôi là kiến thức ngôn ngữ sẽ trôi đi hết, đặc biệt là học ngoại ngữ thì việc quên là rất dễ nếu không chăm chỉ. Đó là yếu tố tiên quyết trong việc học tiếng Nhật.
Có rất nhiều trường hợp do không quyết tâm học nên chỉ loay hoay mãi trong việc học tiếng Nhật N5 mà không thể tiến lên được cấp độ cao hơn vì cứ học rồi bỏ bê rồi quên mất. Do vậy quá trình học N5 có thể lên đến 4,5 tháng thậm chí là 6 tháng, nên hết sức tránh điều này.
Chúc các bạn thành công!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: