Shin kanzen masuta N3 Đọc hiểu (Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 – Đọc hiểu)

Shin kanzen masuta N3 Đọc hiểu (Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 – Đọc hiểu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
159.000₫ 161.000₫
Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 – đọc hiểu Năm 2017, có tới 1.025.435 người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, Việt Nam là một trong những Quốc gia có tỷ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 – đọc hiểu

Năm 2017, có tới 1.025.435 người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, Việt Nam là một trong những Quốc gia có tỷ lệ người tham dự tăng cao (tăng 23,5%) so với năm 2016. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12 hằng năm, gồm 5 cấp độ từ N5-N1.

Trong đó N3 được đánh giá là cấp độ trung bình trong hệ thống các cấp độ. N3 được sử dụng để đánh giá đọc và hiểu những câu văn, đoạn văn cụ thể viết về các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Bạn có đang thiếu chứng chỉ N3 để đi du học hoặc xin việc làm không? Nếu phần đọc hiểu N3 đang làm bạn phải “đau đầu” thì hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những lo âu đó.

Những vấn đề dưới đây trong phần đọc hiểu N3 đang làm bạn nhức nhối phải không?

  • Bạn chưa nắm vững được cấu trúc đề thi đọc hiểu?

Bạn là người đã học xong cấp độ N4 và đang có mong muốn ôn thi N3 nhưng phần đọc hiểu lại làm bạn phải hao công tốn sức. Ngay cả đến giai đoạn ôn thi nhưng nhiều bạn vẫn chưa nắm chắc được cấu trúc đề thi dẫn tới chưa tự vạch ra được lộ trình ôn thi cũng như các chiến lược đúng đắn.

  • Vốn từ vựng của bạn bị hạn chế?

So với cấp độ N4, N3 yêu cầu các bạn phải nắm được khoảng 3750 từ vựng trong đó có tới 650 từ kanji. Bạn chưa tìm ra được phương pháp học từ vựng phù hợp với bản thân. Bạn vẫn học theo cách học thụ động, học đến đâu mở từ điển đến đấy chứ chưa biết cách ghi nhớ sâu và lâu.

  • Bạn loay hoay tìm kiếm phương pháp đọc hiểu

Với phần đọc hiểu nhất là những bài đọc hiểu dài luôn làm bạn cảm thấy chán nản. Một số bạn mất quá nhiều thời gian cho việc đọc, dịch nghĩa nhưng vẫn chọn sai đáp án. Vậy có cách nào giúp giải quyết phần đọc hiểu nhanh và chính xác không?

Bạn luôn muốn ôn thi N3 một cách có bài bản nhưng phần đọc hiểu ở cấp độ này lại là rào cản ngăn cách bạn chinh phục N3? Kỳ thi đang tới rất gần, bạn phải làm sao để giải quyết hết những khó khăn đó? Câu trả lời chính là hãy học cùng cuốn sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 đọc hiểu”

Vì sao bạn nên học với cuốn sách này?

  • Cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về kỳ thi JLPT N3

Ngay từ những trang đầu của cuốn sách các bạn sẽ được tìm hiểu về cấu trúc đề thi N3 nói chung và phần đọc hiểu nói riêng. Đề thi đọc hiểu được chia làm 4 phần như sau:

–         Hiểu nội dung (đoạn văn ngắn khoảng 150 tới 200 chữ) 4 câu

–         Hiểu nội dung (đoạn văn trung bình khoảng 350 chữ) 6 câu

–         Hiểu nội dung (đoạn văn dài khoảng 550 chữ) có 4 câu

–         Tìm kiếm thông tin (đoạn văn quảng cáo hoặc tờ rơi dài khoảng 600 chữ) gồm 2 câu

Với từng phần các bạn sẽ được làm các bài tập và học hỏi các chiến thuật giải quyết nhanh và hiệu quả phần thi này.

  • Nội dung cuốn sách khoa học và đầy đủ

Đây là một trong số ít những tài liệu ôn thi N3 đọc hiểu được trình bày logic, dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức. Sách gồm 2 nội dung chính bao gồm phát triển kỹ năng và đề thi mẫu.

ü Phát triển kỹ năng:

–         Phần 1: Hãy cùng tiếp thu kiến thức cơ bản (Trang bị những kiến thức năng lực cơ bản giúp giải được đề thi đọc hiểu. Người học cũng có thể làm những bài luyện tập giúp làm quen với từ ngữ trong văn bản viết và nâng cao tốc độ đọc hiểu.

–         Phần 2: Hãy cùng đọc những dạng bài khác nhau (Người học có thể làm quen với nhiều dạng văn bản và luyện tập để có thể hiểu được nội dung)

–         Phần 3: Hãy cùng tìm kiếm thông tin từ những đoạn quảng cáo hay thông tin

–         Phần 4; Bài tập thực tế (Bằng việc luyện tập với lượng lớn các bài tập đọc hiểu nhằm nắm được nội dung của các đoạn văn ngắn dài trung bình và các bài đọc tìm kiếm thông tin, năng lực đọc hiểu của người học sẽ được nâng cao)

ü Đề thi mẫu: Là những bài thi có hình thức giống hệt như đề thi thật sẽ giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng làm bài giúp tự tin hơn khi đi thi.

  • Cuốn sách này có gì đặc biệt hơn những cuốn sách ôn thi N3 đọc hiểu khác

Ở phần mở đầu của mỗi bài đề có phần luyện tập cơ bản để đọc văn bản. Các tác giả đã cố gắng để người học có thể hiểu được đặc trưng của từ ngữ trong văn bản viết và có thể đọc được những văn bản dài mà không bị quá sức. Với những chủ điểm quan trọng, sách đều có phần giải thích chi tiết được trình bày dễ hiểu và chi tiết, phù hợp với trình độ các bạn đang học N3. Các bài tập có đáp án chi tiết, các bạn có thể làm bài sau đó tự đối chiếu với đáp án để có thể tự đánh giá được khả năng của mình. Ngoài ra cuốn sách còn còn kèm theo rất nhiều cách đọc chữ Hán Furrigana đặc biệt bổ ích với những người đang yếu phần chữ Hán.

“Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 đọc hiểu” là một tài liệu luyện thi vừa giúp người học bổ sung được những kiến thức cần thiết, vừa giúp rèn luyện các kỹ năng làm bài đọc hiểu hiệu quả. Việc chinh phục JLPT N3 sẽ thật dễ dàng nếu bạn sở hữu trong tay cuốn sách này. Hãy mua ngay để biến ước mơ du học hoặc làm việc tại những công ty của Nhật với mức lương nghìn đô trở thành sự thật.

MỤC LỤC

img430

img431

Hy vọng rằng cuốn sách học tiếng Nhật này sẽ giúp ích cho người học trong quá trình ôn thi kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, đồng thời giúp ích cho người học trong quá trình sinh hoạt, học tập và làm việc có sử dụng tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: