Sukkiri Kakeru- Bunshou no kotsu 80- 80 bí quyết trong viết văn

Sukkiri Kakeru- Bunshou no kotsu 80- 80 bí quyết trong viết văn

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 150.000₫
Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và đặc biệt tiếng Nhật nói riêng, kỹ năng viết được đánh giá là kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và đặc biệt tiếng Nhật nói riêng, kỹ năng viết được đánh giá là kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, từ trình độ Trung cấp (N3)  trở lên thì các câu văn chúng ta học đã trở nên phức tạp dần, do đó mà việc viết văn cũng yêu cầu phải nâng cao hơn,  đòi hỏi người học phải biết vận dụng linh hoạt từ vựng và ngữ pháp sao cho câu văn trở nên trau chuốt và tự nhiên hơn.

Chính vì thế, quyển 80 bí quyết viết văn rành mạch, súc tích すっきり書ける 文章のコツ80  được biên soạn nhằm giúp người học nắm rõ các kỹ năng viết văn tiếng Nhật từ hiểu rõ cấu trúc của một câu văn cho đến một bài văn hoàn chỉnh. Viết đúng thôi chưa đủ, sách sẽ hướng dẫn chúng ta cách viết văn tự nhiên, cô đọng và để lại ấn tượng sâu sắc.

Sách được biên soạn gồm 80 bí quyết viết văn được chia thành 5 phần chính:

Phần 1: Bí quyết viết một câu văn chính xác. Phần này chúng ta sẽ được học về cấu trúc cơ bản của một câu, phân biệt được đâu là thành phần chủ ngữ - vị ngữ để viết cho đúng, tránh lạm dụng , thay vào đó là cách viết giản lược,...

Phần 2: Bí quyết hành văn sao cho cô đọng, dễ hiểu. Phần này giới thiệu chi tiết cách sử dụng dấu câu và từ bổ nghĩa một cách linh hoạt và khéo léo. Nắm chắc được phần này không những giúp người học viết đúng mà còn có thể nâng cao đáng kể kỹ năng đọc hiểu.

Phần 3: Bí quyết trau chuốt câu văn khiến câu văn trở nên ấn tượng và hay hơn. Phần này đưa ra những gợi ý nên dùng cũng như những trường hợp nên tránh trong cách sử dụng từ.

Phần 4: Bí quyết đọc trôi trảy. Cụ thể phần này hướng dẫn những bí quyết viết văn sao cho thật rành mạch và thu hút người đọc.

Phần 5: Bí quyết hoàn thiện bài văn để lại ấn tượng tốt nhất. Phần này sách giới thiệu những gợi ý cho một kết bài hoàn chỉnh.

Sau khi học xong quyển sách luyện viết văn すっきりける 文章のコツ80  này, sẽ giúp người học nâng cao đáng kể kỹ năng viết đồng thời có thể tự tin viết các loại văn bản tiếng Nhật với văn phong chuẩn và tự nhiên nhất. Từ các thể loại thư từ, nhật ký đến truyện ngắn, tiểu thuyết...

--------------------------------------------

Tên tiếng Nhật: 決定版!すっきり書ける文章のコツ80

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật

Số trang: ~200 trang

-------

[❌SUKKIRI KAKERU BUNSHOU NO KOTSU 80]

💥Gần 100 bí quyết để viết văn thật rành mạch!

📮 Khoan nói đến việc viết sao cho “ngon từ thịt, ngọt từ xương”, trước tiên chúng ta phải viết sao cho đúng cái đã.

📌80 bí quyết cô đọng trong sách không thể mạnh mồm nói là toàn bộ nhưng mà viết thư, viết nhật ký hay tiểu thuyết, tập làm văn, thậm chí cả trong thương mại cũng vẫn cứ là OK nhé! Sử dụng được tuốt ạ.

📍Sách 100% tiếng Nhật nên sẽ là thử thách tương đối cho các bạn nào trình N3 ạ. Theo đánh giá chủ quan của mình thì độ N2 đọc sẽ vừa miếng hơn.

🔹 Nhưng những bạn nào N3 cứng muốn thử sức coi như vui vẻ giải trí cuối tuần và tăng khả năng đọc hiểu thì welcome luôn ạ.

——
🍳LIÊN HỆ NGAY:
🚴🏻SACHTIENGNHAT.ORG
🎽Website hàng đầu tại Việt Nam về sách tiếng Nhật
🏆Chuyên cung cấp SỈ-LẺ sách tiếng Nhật từ N5-N1; Sơ-Trung-Thượng cấp
🎨Giao sách toàn quốc- Thanh toán khi nhận sách
🎯Khách hàng mua lẻ-Đại lý mua số lượng- CTV liên hệ số điện thoại:
🎲0941.525.829 hoặc 0968.156.168 để được tư vấn tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: