STN965 - Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Dokkai (Đọc hiểu)

STN965 - Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Dokkai (Đọc hiểu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 200.000₫
Sách ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu phục vụ kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2読解 được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật nói chung và kỹ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu phục vụ kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2読解 được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật nói chung và kỹ năng làm các dạng bài Đọc hiểu trong kỳ thi JLPT trình độ N2 nói riêng. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

Sách gồm có bố cục 3 chương chính. Trước khi đi vào nội dung chính, sách giới thiệu sơ lược về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cũng như bố cục phần thi Đọc hiểu N2, những đặc trưng và cách sử dụng sách hiệu quả. Như đã nói ở trên, nội dung  3 chương chính được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp:

  • Chương 1: Tập trung vào cấu trúc từng phần của câu. Phần này gồm 9 bài học: Từ chỉ thị, từ nối, nhận biết mối quan hệ nguyên nhân – kết quả trong câu, nắm bắt từ khóa trong câu, câu so sánh… sau cùng là bài luyện tập. Học xong phần này người học sẽ hiểu rõ được cấu trúc câu trong tiếng Nhật, phân biệt được các thành phần của câu, nhanh chóng nắm bắt ý nghĩa của câu. Nhờ đó giúp đọc và viết tiếng Nhật tốt hơn.
  • Chương 2: Tập trung vào tổng thể của bài văn. Phần này gồm 5 bài học: Hiểu được sự liên kết giữa các đoạn văn, nắm bắt được dàn ý của bài, quan điểm của tác giả, nội dung toàn bài và bài luyện tập
  • Chương 3: Tập trung vào các thể loại của văn bản. Phần này gồm 12 bài học giới thiệu và hướng dẫn cách làm từng loại văn bản: bài văn có chứa bảng biểu, bài văn chưa biểu đồ, mail, bài báo, tờ rơi, poster, bài thông báo, báo cáo, tiểu thuyết, luận văn,… và bài luyện tập.

Sau 3 chương là bài kiểm tra thử với cách ra đề tương tự như trong bài thi thực tế. Đặc biệt, mỗi bài học trong các chương đều có bố cục 3 bước:

  • Bước 1: Tìm hiểu về định nghĩa, những nét đặc trưng của nội dung đưa ra trong mỗi bài.
  • Bước 2: Phân tích dạng câu hỏi mẫu thường ra trong bài kèm theo cách giải chi tiết cũng như những tips làm bài hiệu quả.
  • Bước 3: Luyện tập làm các dạng bài tương tự.

Ở mỗi nội dung, sách hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, kèm theo bản dịch tiếng Anh. Cuối mỗi chương học là phần phụ lục với nhiều kiến thức bổ ích như thành ngữ, quán dụng ngữ tiếng Nhật…

Hy vọng đây là quyển tài liệu hữu ích giúp các bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bài Đọc hiểu tiếng Nhật trình độ N2. Chúc các bạn tự tin thi tốt và đạt được số điểm cao như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: