STN964- Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Goi (Từ vựng)

STN964- Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Goi (Từ vựng)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 200.000₫
Sách học Từ vựng luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験N2語彙 được biên soạn chi tiết và bài bản dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ N2 nâng cao vốn từ cũng như kỹ năng làm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Từ vựng luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験N2語彙 được biên soạn chi tiết và bài bản dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ N2 nâng cao vốn từ cũng như kỹ năng làm bài thi Phần Từ vựng hiệu quả.

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

Phần mở đầu sách giới thiệu sơ lược kỳ thi Năng lực Nhật ngữ về bài thi, cách tính điểm,… cũng như bố cục phần thi Từ vựng trình độ N2. Ngoài ra còn giới thiệu những đặc trưng và cách sử dụng sách hiệu quả. Tiếp đến là nội dung chính với bố cục 2 chương chính:

  • Chương 1: Mở rộng vốn từ (語彙を広げる). Phần này gồm 16 bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau: Gia đình, cuộc sống, cơ thể, giao thông, thiên nhiên, chính trị, kinh tế, cảm giác, tính cách,…
  • Chương 2: Học từ vựng theo chức năng của chúng (語の働きごとに学ぶ). Phần này gồm 19 bài học, các từ trong mỗi bài được sắp xếp theo sự tương đồng về hình thức và từ loại như: Từ Katakana, những từ có một chữ Kanji giống nhau, những từ có nhiều ý nghĩa, động từ, tính từ, từ tượng thanh – tượng hình, từ ghép, quán dụng ngữ,…

Sau 2 chương học là bài kiểm tra thử với cách ra đề tương tự như trong bài thi thực tế. Đặc biệt, mỗi bài học trong các chương đều có bố cục 3 bước:

  • Bước 1: Giới thiệu chi tiết danh sách từ vựng. Mỗi từ vựng được giải thích đầy đủ cách đọc (furigana), mức độ phổ biến, cách viết, ý nghĩa, và câu ví dụ minh họa. Ở mỗi nội dung, sách hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Trung.
  • Bước 2: Luyện tập các từ vựng trong bài với dạng bài chọn từ thích hợp để tạo thành câu có nghĩa.
  • Bước 3: Luyện tập các từ vựng trong bài với dạng bài trắc nghiệm chọn từ thích hợp và chọn từ đồng nghĩa tương tự như dạng bài trong đề thi thật.

Hy vọng quyển sách học Từ vựng này sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng đồng thời giúp nâng cao kỹ năng làm bài nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn tự tin thi tốt và đạt được số điểm cao như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: