STN963 - Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Kanji (Hán tự)

STN963 - Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Kanji (Hán tự)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 200.000₫
Sách học Hán tự ôn luyện kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2漢字 được biên soạn chi tiết dành cho người học tiếng Nhật trình độ N2 ghi nhớ toàn bộ hệ thống chữ Hán hiệu quả cũng như nâng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Hán tự ôn luyện kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2漢字 được biên soạn chi tiết dành cho người học tiếng Nhật trình độ N2 ghi nhớ toàn bộ hệ thống chữ Hán hiệu quả cũng như nâng cao kỹ năng làm bài phần Hán tự trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

Sách học Hán tự 1回で合格!日本語能力試験N2漢字 có bố cục 3 phần chính:

  • Phần 1: Giới thiệu sơ lược kỳ thi Năng lực Nhật ngữ về bài thi, cách tính điểm,… cũng như các dạng bài thi Hán tự trình độ N2, ngoài ra còn giới thiệu những đặc trưng và cách sử dụng sách hiệu quả.
  • Phần 2: Nội dung chính với 40 bài học. Số lượng chữ Hán trong mỗi bài dao động trong khoảng 20 đến 25 chữ. Tổng cộng có 850 chữ Hán. Các Hán tự được sắp xếp theo chủ đề có nét tương đồng về nội dung hay bộ thủ: Những chữ Hán về con số, ngày, giới tính; Những chữ Hán về bộ phận cơ thể và thiên nhiên; Những chữ Hán về trường học, phương hướng, độ lớn, màu sắc; Những chữ Hán có chứa bộ Khẩu; bộ Mộc; bộ Nhân;…
  • Phần 3: Bài kiểm tra được biên soạn theo bố cục và nội dung của đề thi JLPT N2.

Phần phụ lục có đáp án và danh sách Hán tự trong các bài để dễ tra cứu và học tập.

Mỗi bài có bố cục 3 bước:

  • Bước 1: Danh sách các chữ Hán. Mỗi chữ được giải thích đầy đủ cách đọc, mức độ phổ biến, cách viết, ý nghĩa, những từ thường gặp và ví dụ minh họa. Ở mỗi nội dung, sách hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Trung.
  • Bước 2: Phân tích dạng câu hỏi mẫu thường ra trong bài kèm theo cách giải chi tiết cũng như những tips làm bài hiệu quả.
  • Bước 3: Luyện tập làm các dạng bài tương tự.

Với nội dung bài học và cách trình bày khoa học, hy vọng quyển sách học Hán tự này sẽ giúp các bạn nâng cao vốn chữ Hán của mình, đồng thời giúp nâng cao kỹ năng làm bài nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn tự tin thi tốt và đạt được số điểm cao như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: