STN962 - Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Bunpou (Ngữ pháp)

STN962 - Ikkai de gokaku! Nihongo Nouryoku shiken N2 Bunpou (Ngữ pháp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 200.000₫
Sách ôn luyện Ngữ pháp phục vụ Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2文法 được biên soạn chi tiết và bài bản giúp người học ghi nhớ và nắm vững toàn bộ ngữ pháp trình độ N2, đồng thời giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách ôn luyện Ngữ pháp phục vụ Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ 1回で合格!日本語能力試験N2文法 được biên soạn chi tiết và bài bản giúp người học ghi nhớ và nắm vững toàn bộ ngữ pháp trình độ N2, đồng thời giúp ôn luyện kỹ năng làm các dạng bài trong phần thi ngữ pháp. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ theo từng kỹ năng hiệu quả 1回で合格!日本語能力試験 với nhiều cấp độ khác nhau. Bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao, từng đơn giản đến phức tạp.

Phần mở đầu sách giới thiệu sơ lược về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ về bài thi, cách tính điểm,… cũng như bố cục phần thi Ngữ pháp trình độ N2, ngoài ra còn giới thiệu những đặc trưng và cách sử dụng sách hiệu quả. Tiếp đến là nội dung chính với bố cục 2 chương:

Chương 1: Ngữ pháp của câu (文の文法). Phần này gồm 5 bài học như sau: Những cách diễn đạt được sử dụng để nối các câu; Những cách diễn đạt ở cuối câu; Những cụm từ/ cách diễn đạt thường đi với danh từ - động từ - tính từ; Trợ từ - Trợ động từ; Những cách diễn đạt khác. Mỗi bài học gồm 2 phần: phần lý thuyết và phần bài tập vận dụng.

Chương 2: Ngữ pháp của đoạn văn (文章の文法). Trong phần này gồm 9 bài học và một bài luyện tập. Nội dung phần này gồm: thì của đoạn văn; câu điều kiện; câu bị động; những động từ cho nhận, những động từ chỉ sự di chuyển,giản lược – thay thế,…

Sau 3 chương là bài kiểm tra thử với cách ra đề tương tự như trong bài thi thực tế. Đặc biệt, mỗi bài học trong các chương đều có bố cục 3 bước:

  • Bước 1: Giới thiệu và giải thích chi tiết các mẫu ngữ pháp của mỗi bài. Giải thích ý nghĩa, cách chia, cách sử dụng, câu ví dụ minh họa và những lưu ý.
  • Bước 2: Luyện tập các mẫu ngữ pháp trên bằng dạng bài tập trắc nghiệm.
  • Bước 3: Luyện tập các mẫu ngữ pháp trên bằng dạng bài tập sắp xếp thứ tự đúng để chọn dấu sao đúng vị trí yêu cầu, tương tự như dạng bài trong đề thi thật.

Ở mỗi nội dung, sách hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Trung.

Hy vọng đây là quyển tài liệu hữu ích giúp các bạn nắm vững cũng như vận dụng tốt hệ thống ngữ pháp trình độ N2, đồng thời giúp nâng cao kỹ năng làm các dạng bài ngữ pháp trong đề thi JLPT. Chúc các bạn thi tốt và đạt được số điểm cao như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: