Shougakusei no Manga- Kotoba no kimari jiten - Sách học cách bố trí câ

Shougakusei no Manga- Kotoba no kimari jiten - Sách học cách bố trí câu qua truyện tranh (Dành cho học sinh tiểu học Nhật)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 150.000₫
Sách học phân tích câu qua truyện tranh 小学生のまんが  言葉のきまり辞典 nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học phân tích câu qua truyện tranh 小学生のまんが  言葉のきまり辞典 nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nội dung bài học và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Quyển 小学生のまんが  言葉のきまり辞典 sẽ giúp người học nắm rõ được các thành phần trong câu thông qua việc học phân tích chủ ngữ, vị ngữ,các thành phần phụ và xác định các từ loại trong câu.

Đầu tiên, sách giới thiệu cho người học các thành phần cấu tạo trong câu: Như thế nào là một câu hoàn chỉnh?; Thành phần chính trong câu là gì?; Có từ loại nào và chúng đóng vai trò như thế nào trong câu?; Trong tiếng Nhật, thì và thể được quyết định như thế nào?;… Tất cả sẽ được giải thích chi tiết và đầy đủ trong chương 1 của sách.

Tiếp theo, chúng ta sẽ được học về cách sửa lỗi câu, tránh những sai lầm thường gặp khi hành văn, đồng thời học cách trau chuốt và làm phong phú thêm câu văn bằng những từ mượn, quán dụng ngữ, tục ngữ, điển tích, thành ngữ cố định,…

Cách phân tích câu dễ hiểu, hình ảnh sinh động kết hợp với cách trình bày nội dung bài bản, khoa học, từ đơn giản đến phức tạp là những ưu điểm nổi trội của sách. Nhờ đó, mà người học có thể vừa học vừa giải trí mà vẫn hiệu quả.

Sau khi học xong sách小学生のまんが  言葉のきまり辞典, người học sẽ tự tin hơn về khả năng viết tiếng Nhật của mình, đồng thời kỹ năng đọc hiểu văn bản cũng được nâng cao đáng kể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: