[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Jujuhyougen

[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Jujuhyougen

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 150.000₫
Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 授受表現 nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 授受表現 nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Riêng về quyển にほんご練習帳 授受表現 tập trung giới thiệu về những mẫu câu cho và nhận trong tiếng Nhật, một chuyên đề mà rất nhiều các bạn học tiếng Nhật đều cảm thấy khó khăn và thường xuyên nhầm lẫn.

Như tên gọi của sách, các mẫu câu được giới thiệu theo từng bước, từ cơ bản đến nâng cao. Trong mỗi bước, hay còn gọi là một cấp học, sách có đưa ra giải thích cụ thể bằng tiếng Nhật, có dịch tiếng Anh, có ví dụ và hình minh họa kèm theo. Chẳng hạn như bộ ba mẫu câu cho – nhận  thường gặp có phân chia cấp độ như sau:

STEP 1: 「あげます・やります;「もらいます」;「くれます」

STEP 2:「~て あげます・~て やります」;「~て もらいます」;「~て くれます」

STEP 3:「さしあげる」;「いただく」;「くださる」

Sau mỗi cấp độ, sách có đưa ra nhiều bài tập tổng hợp giúp người học ôn tập và ghi nhớ lại ý nghĩa cũng như cách dùng của từng mẫu câu. Có đáp án và giải thích đáp án kèm theo.

Sách bài tập về các mẫu câu Cho - Nhận にほんご練習帳 授受表現 là giáo trình hoàn thiện và chi tiết có thể giúp người học có hiểu biết kĩ hơn về cách dùng đúng của các mẫu câu này thông qua các bài tập đa dạng. Đồng thời, còn là giáo án bổ trợ phù hợp và đắc lực cho các giảng viên khi giảng dạy tiếng Nhật.

============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: