[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Jidoushi-Tadoushi

[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Jidoushi-Tadoushi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 150.000₫
Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 自動詞・他動詞 nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 自動詞・他動詞 nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Tự động từ - Tha động từ vốn là chuyên đề được đa số người học tiếng Nhật đánh giá là rất dễ nhầm lẫn. Nếu không hiểu kĩ, chúng ta có thể sử dụng sai cách dùng và ý nghĩa của chúng. Quyển にほんご練習帳 自動詞・他動詞 sẽ giúp người học hiểu rõ và bài bản hơn về nguồn gốc, ý nghĩa và cách dùng của chúng.

Sách chia thành 3 bước lớn, tương ứng với 3 quy tắc sử dụng Tự động từ - Tha động từ theo mức độ từ dễ đến khó.

Bước 1: Quy tắc sử dụng Tự động từ - Tha động từ 1: Ghi nhớ các cặp động từ đơn giản thông qua hình vẽ. Trong bước này, người đọc có thể hiểu được đặc trưng của động từ trong tiếng Nhật; Quy tắc phân biệt Tự động từ - Tha động từ; Đặc trưng cơ bản của Tự động từ - Tha động từ.

Bước 2: Quy tắc sử dụng Tự động từ - Tha động từ 2: Ghi nhớ các cặp động từ phức tạp hơn thông qua hình vẽ. Cũng trong bước này, ta có thể hiểu thêm về cách phân biệt các cặp Tự động từ - Tha động từ ở mức độ khó hơn.

Bước 3: Quy tắc sử dụng Tự động từ - Tha động từ 3: Ghi nhớ các cặp động từ qua cách phát âm. Trong bước này ta có thể luyện tập cách tạo những cặp Tự động từ - Tha động từ chủ yếu thông qua các hình thức phát âm của chúng.

Sau mỗi cấp độ, sách có đưa ra nhiều bài tập tổng hợp giúp người học luyện tập. Có đáp án và giải thích đáp án kèm theo.

Sách bài tập にほんご練習帳 自動詞・他動詞 là giáo trình học tập hiệu quả dành cho những bạn thường xuyên nhầm lẫn và không biết cách phân biệt giữa Tự động từ - Tha động từ. Ngoài ra, sách còn phù hợp cho các giảng viên dùng  làm tư liệu giảng dạy.

=============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: