Shin mainichi no kikitori 50 nichi (Quyển Thượng) (Sách+CD)- Sách luyệ

Shin mainichi no kikitori 50 nichi (Quyển Thượng) (Sách+CD)- Sách luyện nghe Trung cấp Tập 1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
Mainichi Kikitori 50 Nichi Chuukyuu (Quyển Thượng) - 50 ngày luyện nghe Trung cấp   Thành thạo nghe hiểu trình độ trung cấp chỉ trong 50 bài!   Để có thể giao tiếp hàng ngày với người Nhật, việc nghe hiểu là rất quan trọng,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Mainichi Kikitori 50 Nichi Chuukyuu (Quyển Thượng) - 50 ngày luyện nghe Trung cấp

 

Thành thạo nghe hiểu trình độ trung cấp chỉ trong 50 bài!

 

Để có thể giao tiếp hàng ngày với người Nhật, việc nghe hiểu là rất quan trọng, bên cạnh đó, kĩ năng này còn khá khó luyện tập. Hiểu được tầm quan trọng của việc nghe hiểu, trong bài review này,  sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách luyện kỹ năng này cho những bạn ở trình độ trung cấp - Mainichi Kikitori 50 Nichi Chuukyuu (Thượng)!


Bố cục sách Shin mainichi no kikitori 50 nichi (Quyển Thượng):

 

Bao gồm 2 phần chính là phần nội dung và phần giới thiệu. 

 

🍁Phần giới thiệu: mục đích sử dụng, cấu trúc của các bài học, cách học hiệu quả được tác giả giới thiệu trong phần này. 

 

🍁Phần nội dung: là quyển Thượng trong bộ 2 cuốn luyện nghe cho Chukyuu, sách bao gồm 25 bài học chính (từ bài 1 đến 25). Mỗi bài gồm phần mở đầu (những câu hỏi liên quan đến chủ đề bài học), phần nghe hiểu có 2 câu hỏi chính liên quan đến bài nghe của buổi học hôm đó. 

 

🍁Phần cuối cuốn sách là tổng hợp các từ vựng mới đã xuất hiện trong 25 bài và phần script của các bài đã nghe. 


 

Ưu diểm vượt trội của Shin mainichi no kikitori 50 nichi (Quyển Thượng) 

 

⚜️Tập trung ôn luyện 1 kỹ năng nhất định: Việc nghe hàng ngày ngay từ những cấp độ dưới trở lên là rất quan trọng đối với bất kì người học ngoại ngữ nào và tập trung vào một kĩ năng là rất cần thiết cho người học.

 

⚜️ Mainichi no kikitori là một cuốn sách nổi tiếng đối với những người muốn ôn luyện kỹ năng nghe hiểu bởi tính hiệu quả của nó. Với bộ sách Thượng và Hạ, 50 bài người học có thể luyện hàng ngày để nâng cao trình độ của mình. 

 

⚜️Cung cấp đầy đủ nội dung ôn tập: Cuốn sách có đầy đủ phần script để người đọc chỉnh sửa kết quả luyện tập, cải thiện phần luyện âm khi nói. Bởi người học có thể sau nghi nghe các file để làm bài tập thì có thể nâng cao khả năng đọc bằng cách nói theo file nghe ấy, thực hiện như phương pháp Shadowing. 


Cách học hiệu quả Shin mainichi no kikitori 50 nichi (Quyển Thượng) 

 

💮 Phần mở đầu cuốn sách cũng đã giới thiệu đến người học cách học có hiệu quả, tận dụng hết những điều có sẵn trong sách.

 

💮Theo SACHTIENGNHATORG, đối với câu hỏi ở phần mở đầu, người học có thể tự trả lời để nâng cao khả năng suy nghĩ, và nghe lần thứ nhất để hoàn thành các bài tập, nghe lần thứ 2 nhìn cùng script để tăng tính hiệu quả của bài nghe. Trước mỗi bài học, bạn nên học trước các từ mới sẽ xuất hiện để quá trình luyện tập được hiệu quả hơn. 

 

Việc nghe hàng ngày sẽ nâng cao hiệu quả của mọi người lên rất nhiều, nên hãy cố gắng với quá trình này. 

 

Chúc các bạn sớm có nhiều thành quả đối với việc luyện tập tiếng Nhật!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: