Shin Kanzen Masuta N2 Choukai- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Ngh

Shin Kanzen Masuta N2 Nghe hiểu (Song ngữ Nhật- Việt)- Bản dịch chi tiết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 150.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-choukai-ban-nhat-khong-dich-kem-cd ============================= 新完全マスターN2聴解SHIN KANZEN MASUTA N2 CHOUKAI SÁCH LUYỆN THI PHẦN NGHE HIỂU CẤP...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-choukai-ban-nhat-khong-dich-kem-cd

=============================

新完全マスターN2聴解SHIN KANZEN MASUTA N2 CHOUKAI

SÁCH LUYỆN THI PHẦN NGHE HIỂU CẤP ĐỘ N2 NEW KANZEN MASTER

Bộ sách Shin Kanzen masuta N2 gồm tất cả các kỹ năng của kỳ thi tiếng Nhật N2: Từ vựng, Chữ Hán, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Ngữ pháp.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA QUYỂN SÁCH NÀY SO VỚI NHỮNG SÁCH LUYỆN NGHE KHÁC:

N2 Shinkanzen masuta Choukai được biên soạn nhằm đáp ứng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thì đỗ kỳ thi N2. Đồng thời giúp người học nâng cao năng lực nghe hiểu, trang bị kỹ năng nghe hiểu chung.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen masuta Choukai  bao gồm 3 phần chính:

Phần 1: Giới thiệu các dạng câu hỏi. Đưa ra các dạng đề thi, sau khi nắm bắt được một cách tổng thể sẽ bắt đầu học.

Phần 2: Phát triễn kỹ năng

+ Quen với các đặc điểm phát âm: hiểu đặc điểm phát âm và tiến trình luyện nghe

+ Hướng dẫn kỹ năng cho dạng bài “phản xạ nhanh”: giúp người học có thể phán đoán nhanh cách trả lời phù hợp nhất khi nghe những câu nhờ vả, câu hỏi… Qua đó cảm nhận được cách sử dụng tiếng Nhật khi hội thoại và nắm bắt chính xác được nghĩa của câu đó lúc đầu cũng như câu trả lời

+ Rèn luyện kỹ năng hiểu câu hỏi: giúp người học có thể phán đoán tiếp theo phải làm gì khi nghe thấy lời chỉ thị, nhờ vả, góp ý.

+ Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính: giúp người học nắm bắt được những điểm quan trọng đối với câu hỏi được đặt ra trong bài.

+ Rèn kỹ năng hiểu khái quát: giúp người học có thể phán đoán được chủ trương, ý đồ của người nói và chủ đề của bài.

+ Rèn kỹ năng hiểu tổng hợp: giúp người học có thể sử dụng kỹ năng đã được học để tổng hợp, xử lý nhiều thông tin và hiểu nội dung bài.

Phần 3: Bài thi mẫu với hình thức giống đề thi thực tế. Qua đó người học có thể kiểm tra được là mình đã nâng cao năng lực Nhật ngữ ở mức độ nào sau khi ôn luyện tài liệu này.

Phần Nghe hiểu luôn là 1 thử thách không  nhỏ dành cho các bạn học ngoại ngữ ở Việt Nam nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Lý do là các bạn ít có cơ hội tiếp xúc, trau dồi liên tục để có phản xạ tốt với ngoại ngữ.  Sachtiengnhat.org hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp các bạn được tập luyện thật nhiều, từ đó hoàn thành thật tốt phần thi Choukai- Nghe hiểu trong Đề thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) N2.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: