Sách Tiếng Nhật Công Nghệ Thông Tin Trong Ngành Phần Mềm - Hội Thoại Trong Dự Án Phần Mềm

Sách Tiếng Nhật Công Nghệ Thông Tin Trong Ngành Phần Mềm - Hội Thoại Trong Dự Án Phần Mềm

Xuất xứ:
  Đánh giá:
290.000₫
Tiếng Nhật Công Nghệ Thông Tin Trong Ngành Phần Mềm - Hội Thoại Trong Dự Án Phần Mềm -------------------------- Giới thiệu chung về sách: Hiện nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang phát triển nhanh chóng về mọi mặt,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tiếng Nhật Công Nghệ Thông Tin Trong Ngành Phần Mềm - Hội Thoại Trong Dự Án Phần Mềm

--------------------------

Giới thiệu chung về sách:

Hiện nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang phát triển nhanh chóng về mọi mặt, đặc biệt là trên lĩnh vực công nghệ thông tin. Cùng với đó, nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật cũng đang rất cấp bách. Đáp ứng nhu cầu đó, tiếp nối sự ra đời của cuốn sách “Tiếng Nhật công nghệ thông tin trong ngành phần mềm”, chúng tôi biên soạn cuốn “Tiếng Nhật công nghệ thông tin: Hội thoại trong dự án phần mềm” này dành cho đối tượng có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 với các chủ đề phong phú, dễ nhớ và dễ áp dụng vào dự án thực tế.

Cuốn sách bao gồm 15 bài hội thoại mẫu với các bối cảnh quen thuộc trong quá trình quá trình thực hiện một dự án phần mềm từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Chúng tôi đã chọn lọc những câu thoại thường gặp trong các tình huống giao tiếp cụ thể của dự án như chào hỏi khách hàng, trao đổi khi đi công tác, báo cáo tiến độ... Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp một số phần luyện tập mẫu câu cũng như các cách nói tương tự giúp người học có thể sử dụng nhuần nhuyễn và đa dạng hóa cách biểu đạt.

Nhóm tác giả hy vọng những kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm làm dự án phần mềm được đưa vào cuốn sách này sẽ giúp các bạn tự tin sử dụng tiếng Nhật trong công việc cũng như học tập. Để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng quý báu của tất cả các bạn.

 

Thông tin cơ bản về sách:

Công ty phát hành: Công ty Thái Hà

Tác giả: Nhiều tác giả

(Komaki Michiko, Nguyễn Thị Khánh, Đặng Khải Hoàn, Đinh Thị Hằng Nga, Nguyễn Thị Cẩm Lý, Nguyễn Anh Vũ)

NXB: Thế Giới

Năm XB: 2023

Trọng lượng (gr): 500g

Kích Thước Bao Bì: 25 x 17.5 x 0.7 cm

Số trang: 204

Hình thức: Bìa Mềm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: