Sách ôn thi JLPT vô cùng hữu ích

Chi tiết bài viết

Sách ôn thi JLPT vô cùng hữu ích

08/01/2019

Tiếng Nhật ngày càng phổ biến đối với những bạn du học sinh Nhật. vậy bạn có biết đến sách ôn thi JLPT nào phù hợp với chính mình và giúp bạn vượt qua kỳ thi sắp tới chưa?

Ngày nay với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều nên trên thị trường cũng không hạn chế về sách ôn thi JLPT, tuy nhiên không phải sách nào cũng được đánh giá tốt về chất lượng, thực sự phù hợp với người dùng vì vậy bạn cần biết lựa chọn sách sao để mang lại kết quả tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những bộ sách ôn thi JLPT được đánh giá cao và khá nổi tiếng trên thị trường hiện này nhé!

Những bộ sách ôn thi JLPT được đánh giá cao và nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay sách ôn thi JLPT dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc 3 bộ sách được đánh giá cao về chất lượng và khá nổi tiếng được nhiều người lựa chọn:

Sách ôn thi JLPT Pattern Betsu Tettei Doriru

Sách ôn thi JLPT Pattern Betsu Tettei Doriru

Đây là quyển sách ôn thi JLPT được người dùng đánh giá khá tốt về nội dung bởi nó đáp ứng đầy đủ cho bạn nào mới nắm bắt được kiến thức căn bản và muốn củng cố kiến thức được vững chắc hơn, sách có 4 cấp độ từ N4. N3, N2, N1 phù hợp với trình độ chuyên môn của từng người nên rất dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm của sách ôn thi JLPT Pattern Betsu Tettei Doriru

 • Phù hợp với những bạn có nhu cầu luyện đề ôn thi JLPT

 • Mỗi chương đều đưa ra những bài ôn thi và kèm theo đáp án cũng như lời giải thích để người dùng dễ hiểu.

 • Sách được trình bày dễ hiểu và đầy đủ các dạng bài ôn thi sát với đề thi để người học bám sát theo học được chính xác hơn, có các Tips làm bài rất hữu ích mà không phải sách nào cũng có.

 • Lượng bài ôn thi JLPT cũng khá nhiều để các bạn có thể luyện thi được tốt hơn.

Sách ôn thi JLPT Gokaku Dekiru Nihongo Nouryoku Shiken

Đây cũng là một trong những bộ sách ôn thi JLPT hay được nhiều bạn yêu thích có đầy đủ 5 cấp độ từ N5, N4, N3, N2, N1 để  người dùng lựa chọn dễ dàng.

Ưu điểm của sách ôn thi JLPT Gokaku Dekiru Nihongo Nouryoku Shiken:

 • Sách có nhiều bài tập kết hợp kiến thức rộng trải dài trên các cấp độ cho các bạn ôn thi nhiều và cụ thể hơn.

 • Sách cũng mang một ưu điểm lớn khi được sắp xếp với 3 chủ đề, việc sắp xếp theo chủ đề giúp người học dễ dàng nắm bắt và hiểu bài hơn, 3 đề và mỗi đề có rất nhiều bài tập phù hợp với mọi đối tượng học ôn thi.

Sách ôn thi JLPT Gokaku Dekiru Nihongo Nouryoku Shiken

 

Sách ôn thi JLPT Nihongo Nouryoku Shiken Yosou Mondaishuu

Cũng được đánh giá cao và nằm trong top những bộ sách mang thương hiệu lớn và được nhiều người ủng hộ sách Nihongo Nouryoku Shiken Yosou Mondaishuu có 5 cấp độ từ N5 đến N1 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Ưu điểm của sách ôn thi JLPT Nihongo Nouryoku Shiken Yosou Mondaishuu:

 • Cuốn sách này khá nổi tiếng và quen thuộc với các bạn du học sinh ôn thi JLPT ở Nhật. Sách được trình bày khoa học và các bài ôn thi được bám sát với đề thi JLPT, các bài tập được đánh giá chất lượng cao và đặc biệt ở phần nghe phù hợp với các bạn mới học lại có tốc độ vừa phải đúng với kỳ thi JLPT sắp diễn ra cho các bạn ôn thi đạt hiệu quả.

Những lưu ý khi dùng sách ôn thi JLPT

Mỗi kỳ thi sắp đến là các bạn phải ôn thi với một lượng kiến thức khá rộng lớn và ôn thi JLPT cũng vậy, do đó trước tiên các bạn cần lưu ý khi ôn thi JLPT để mang lại hiệu quả tốt cho bản thân:

-  Bạn cần học kỳ và chắc chắn nắm vững kiến thức mà bạn đang theo học cấp độ đó trước khi sử dụng sách ôn thi JLPT bởi sách ôn thi chỉ giúp bạn ôn lại lượng kiến thức đã học và không đầy đủ như sách giáo khoa các bạn đã học cho nên ôn thi cũng cần có trình tự không nên dùng sách ôn thi JLPT bừa bãi sẽ làm trái tác dụng của nó.

- Tuy nhiên trong quá trình học bạn có thể sử dụng song song như sách bài tập để củng cố kiến thức trong trường hợp bạn cảm thấy hiệu quả. Trong trường hợp những câu hỏi khó với mình bạn cần đánh dấu lại và đợi học xong rồi quay lại làm để hợp với quy trình và khả năng của bản thân.

Sách ôn thi JLPT Nihongo Nouryoku Shiken Yosou Mondaishuu

 

Địa chỉ mua sách ôn thi JLPT chất lượng – uy tín

Mua sách ôn thi JLPT ở đâu chất lượng và uy tín? Đây đang là câu hỏi băn khoăn cho những bạn đang sắp đến kỳ thi. TRên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sách ôn thi JLPT, để các bạn tìm mua được sách ưng ý và phù hợp với bản thần, giúp các bạn vượt qua kỳ thi sắp tới thì các bạn có thể tham khảo địa chỉ website: http://sachtiengnhat.org để được tư vấn mua sách tiếng Nhật tốt nhất.

 • Tại đây có 1000 đầu sách tiếng Nhật trong đó có cả sách ôn thi JLPT được biên soạn kỳ công và phù hợp với mọi đối tượng học lựa chọn.

 • Sách ôn thi JLPT bám sát đề thi để ôn thi cho học viên ôn thi làm bài đạt kết quả cao.

 • Sách có nguồn gốc rõ ràng và mang chất lượng ổn định.

 • Tại đây có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp, đặc biệt có ưu đãi miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 300k.

Địa chỉ mua sách ôn thi JLPT chất lượng – uy tín

 

Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website http://sachtiengnhat.org để được tham khảo vào mua sách ôn thi JLPT như mình mong muốn các bạn nhé! 

 

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: