Sách Nhã Nam Combo 2 Cuốn: Cây Cam Ngọt Của Tôi + Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya

Sách Nhã Nam Combo 2 Cuốn: Cây Cam Ngọt Của Tôi + Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
213.000₫
1.Cây Cam Ngọt Của Tôi Cây Cam Ngọt Của Tôi là một cuốn tự truyện đầy cảm động, tuy đớn đau nhưng vẫn ngập tràn tình yêu thương. Đọc cuốn sách để biết rằng mỗi người chúng ta đều là một món...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

1.Cây Cam Ngọt Của Tôi

Cây Cam Ngọt Của Tôi là một cuốn tự truyện đầy cảm động, tuy đớn đau nhưng vẫn ngập tràn tình yêu thương.

Đọc cuốn sách để biết rằng mỗi người chúng ta đều là một món quà. “Ai đã ở trên đời, thì người đó xứng đáng được sinh ra, con ạ”. Cuộc đời này vẫn thật đáng sống, và ai trên đời cũng xứng đáng được yêu thương. Những nỗi đau rồi cũng sẽ qua đi nếu chúng ta trao đủ yêu thương tới những người cần nó. Zeze bất hạnh trong gia đình cuối cùng cũng đã gom góp được yêu thương từ những người hàng xóm thân quen hay từ bông hoa trắng của cây cam trong khu vườn. 

“Vị chua chát của cái nghèo hòa trộn với vị ngọt ngào khi khám phá ra những điều khiến cuộc đời này đáng sống... một tác phẩm kinh điển của Brazil.”

- Booklist

“Một cách nhìn cuộc sống gần như hoàn chỉnh từ con mắt trẻ thơ… có sức mạnh sưởi ấm và làm tan nát cõi lòng, dù người đọc ở lứa tuổi nào.”

- The National

Dù là người lớn hay vẫn còn bé dại, hãy một lần đọc cuốn sách Cây Cam Ngọt Của Tôi. Chúng ta sẽ được lên chuyến tàu tìm về quá khứ, tìm về những kí ức tuổi thơ đáng nhớ và học được thật nhiều bài học về tình yêu thương.

Thông tin cơ bản:

Nhà Phát Hành Nhã Nam

Tác giả: José Mauro de Vasconcelos

Dịch giả: Nguyễn Bích Lan , Tô Yến Ly

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Số trang: 244

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 2022

 

2.Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya

Sẽ như thế nào nếu một ngày đẹp trời, bạn bị dồn đến đường cùng của đói khát & tuyệt vọng, bạn quyết định đi ăn trộm của một gia chủ giàu có và trong khi đang đột nhập ngôi nhà hoang thì khổ chủ trở về?! Trong khi người đó chỉ về mỗi tháng có 1 lần, và lần đầu tiên bạn đi ăn trộm thì đúng ngay vào ngày đó. Thật là đen đủi đúng không, và đó chính xác là những gì mà ba anh chàng ăn trộm nghiệp dư được tác giả Higashino miêu tả trong cuốn sách giả tưởng đầy hài hước này phải trải qua.

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya bắt đầu với tình cảnh ba ông trộm đang phải trốn chạy. Lần đầu tiên “hành nghề” họ đã phải ăn trộm, bắt giữ chủ nhà, trộm luôn cái xe của người đó để tẩu thoát trong đêm. Đen đủi thay, cái xe đi được giữa chừng thì hỏng nặng. Hành trình hành xác của các hiệp đạo lại phải bắt đầu không khác gì bốn thầy trò Tây Du kí. Rốt cuộc thì sau tất cả, họ lại phải nghỉ chân ở một ngôi nhà hoang ven đường. Và ngôi nhà đó lại là “tiệm tạp hoá Namiya”, nơi khởi đầu cho một câu chuyện rất buồn cười vốn đã tiếp diễn từ quá khứ cách đó hơn 30 năm.

Một câu chuyện giả tưởng nhưng lại logic kiểu trinh thám kỳ bí

Phải thừa nhận sau thành công của những cuốn sách vang danh như Phía sau nghi can X, Bạch dạ hành hay Bí mật của Naoko thì Higashino đã được độc giả biết đến như một tiểu thuyết trinh thám đầy triển vọng. Tuy nhiên Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya lại là một bước đi mới của tiểu thuyết gia này khi ông vứt bỏ hoàn toàn yếu tố trinh thám để viết nên một câu chuyện giả tưởng thấm đẫm tình người. Nhưng “bệnh nghề nghiệp” đã khiến tác giả vẫn khiến người đọc phải gật gù khen ngợi khi khéo léo lồng ghép các câu chuyện tưởng chừng không liên quan gì tới nhau lại liên kết một cách đầy logic, cho dù thời gian, không gian và mạch truyện hoàn toàn khác hẳn nhau. Chính điều này lại là một yếu tố trinh thám logic rất đặc trưng mà hiếm tác giả nào làm được trong một cuốn văn học thường thức bình thường như thế này.

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya

Công ty phát hành Nhã Nam

Tác giả Higashino Keigo

Ngày xuất bản 07-2016

Kích thước 14 x 20.5 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 358

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: