Sách Nhã Nam - Combo 2 Cuốn Cây Cam Ngọt Của Tôi + Đèn Nhỏ Và Những Đứa Con Của Biển

Sách Nhã Nam - Combo 2 Cuốn Cây Cam Ngọt Của Tôi + Đèn Nhỏ Và Những Đứa Con Của Biển

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
268.000₫
1. Cây Cam Ngọt Của Tôi Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả José Mauro de Vasconcelos Người Dịch Nguyễn Bích Lan, Tô Yến Ly NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 280 Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm Số trang...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

1. Cây Cam Ngọt Của Tôi

Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam

Tác giả José Mauro de Vasconcelos

Người Dịch Nguyễn Bích Lan, Tô Yến Ly

NXB NXB Hội Nhà Văn

Năm XB 2020

Trọng lượng (gr) 280

Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm

Số trang 244

Hình thức Bìa Mềm

***********

 

“Vị chua chát của cái nghèo hòa trộn với vị ngọt ngào khi khám phá ra những điều khiến cuộc đời này đáng sống... một tác phẩm kinh điển của Brazil.” - Booklist

“Một cách nhìn cuộc sống gần như hoàn chỉnh từ con mắt trẻ thơ… có sức mạnh sưởi ấm và làm tan nát cõi lòng, dù người đọc ở lứa tuổi nào.” - The National

Hãy làm quen với Zezé, cậu bé tinh nghịch siêu hạng đồng thời cũng đáng yêu bậc nhất, với ước mơ lớn lên trở thành nhà thơ cổ thắt nơ bướm. Chẳng phải ai cũng công nhận khoản “đáng yêu” kia đâu nhé. Bởi vì, ở cái xóm ngoại ô nghèo ấy, nỗi khắc khổ bủa vây đã che mờ mắt người ta trước trái tim thiện lương cùng trí tưởng tượng tuyệt vời của cậu bé con năm tuổi.

Có hề gì đâu bao nhiêu là hắt hủi, đánh mắng, vì Zezé đã có một người bạn đặc biệt để trút nỗi lòng: cây cam ngọt nơi vườn sau. Và cả một người bạn nữa, bằng xương bằng thịt, một ngày kia xuất hiện, cho cậu bé nhạy cảm khôn sớm biết thế nào là trìu mến, thế nào là nỗi đau, và mãi mãi thay đổi cuộc đời cậu.

Mở đầu bằng những thanh âm trong sáng và kết thúc lắng lại trong những nốt trầm hoài niệm, Cây cam ngọt của tôi khiến ta nhận ra vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều giản dị như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ nếu thiếu đi lòng yêu thương và niềm trắc ẩn. Cuốn sách kinh điển này bởi thế không ngừng khiến trái tim người đọc khắp thế giới thổn thức, kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1968 tại Brazil.

 

2. Đèn Nhỏ Và Những Đứa Con Của Biển

Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam

Tác giả Annet Schaap

Người Dịch Huyền Vũ

NXB Văn Học

Năm XB 2023

Trọng lượng (gr) 650

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 2.1 cm

Số trang 428

Hình thức Bìa Mềm

**********

Đèn Nhỏ Và Những Đứa Con Của Biển

TÁC PHẨM PHIÊU LƯU NHUỐM ĐẦY MÀU SẮC CỔ TÍCH!

Gọi cô là Đèn Nhỏ vì cô là con gái người thắp đèn biển. Nhưng chính cô gái nhỏ lơ đễnh mà nhân hậu, kiên cường ấy mới là người chiều chiều, thay người cha què cụt say xỉn, leo lên thắp sáng ngọn hải đăng.

Cho đến một ngày, Đèn quên mua diêm. Hải đăng tắt ngúm. Thảm họa ập vào.

Nàng tiên cá đánh đổi giọng hát để được sống với người mình yêu, cánh cửa cấm kỵ trong dinh thự trăm phòng, quái vật dưới gầm giường, những dị nhân hội chợ, những cướp biển ngang tàn, những thủy quái khơi xa,… Cổ tích cứ thế đan dệt, như ngọn gió đại dương kéo ta băng băng qua những trang phiêu lưu kỳ dị mà bay bổng, u tối mà ấm lòng. Một câu chuyện mê đắm về lòng can đảm, sự trung thành, về tình cảm gia đình và tình bạn bất chấp khác biệt. Một bầu không khí mầu nhiệm mà ta muốn kéo dài mãi mãi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: