Sách Combo: Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính (NXB Trẻ) + Thực Học Của Inamori-Quản Trị Và Kế Toán

Sách Combo: Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính (NXB Trẻ) + Thực Học Của Inamori-Quản Trị Và Kế Toán

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
205.000₫
Sách Combo: Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính (NXB Trẻ) + Thực Học Của Inamori-Quản Trị Và Kế Toán 1.Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính (NXB Trẻ) Công ty phát hành: Nxb...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Combo: Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính (NXB Trẻ) + Thực Học Của Inamori-Quản Trị Và Kế Toán

1.Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính (NXB Trẻ)

Công ty phát hành: Nxb Trẻ

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Tác giả: Inamori Kazuo

Dịch giả: Nguyễn Đỗ An Nhiên

Khổ sách: 13x20.5cm

Số trang: 208

Hình thức: bìa mềm

Inamori (còn gọi là quản trị amooeba) là hệ thống quản trị tạo ra lợi nhuận cao trong suốt nửa thế kỷ bất kể biến động thị trường. “Quản trị amoeba” được ông Inamori sáng tạo từ những kinh nghiệm quản trị thực tiễn của mình là quản trị công ty theo hình thức đồng quản trị, trong đó chia tổ chức lớn thành các tập thể nhỏ để vận hành thu chi độc lập, phân cấp trách nhiệm điều hành cho tổ chức đó. Trong quản trị amoeba, việc quản trị được giao cho từng lãnh đạo của công ty con. Lãnh đạo công ty con có trách nhiệm lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch của mình. Do vậy, trong quản trị amoeba, công ty mẹ có thể nuôi dưỡng một nhà lãnh đạo trẻ tràn đầy sức sáng tạo dù kinh nghiệm của họ còn ít ỏi. Nhà quản lý là trung tâm, nhưng các thành viên góp phần tạo nên amoeba tự lập mục tiêu của chính mình và nỗ lực tối đa để đạt được mục tiêu ở từng cương vị. Kết quả là tất cả đều tập trung sức lực hướng đến mục tiêu của cá nhân nói riêng và mục tiêu của tập thể nói chung, từ đó hiện thực hóa phương cách “quản trị mà mọi người đều tham gia”, tạo thêm tính năng động cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn. Quyển sách tiết lộ “bí kíp” về ý tưởng và cơ chế quản lý độc đáo, đi ngược lại cách thức tổ chức và hệ thống kế toán từ trước đến nay đã ra mắt bạn đọc.

 

2. Thực Học Của Inamori - Quản Trị Và Kế Toán

Công ty phát hành: Nxb Trẻ

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Tác giả: Kazuo Inamori

Khổ sách: 13x20.5cm

Số trang: 168

Trọng lượng: 250gr

Loại bìa: Bìa mềm

Inamori Kazuo sáng lập Kyocera năm 27 tuổi. Trong quá trình tự thân khởi nghiệp, ông nhận ra muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài, CEO phải nắm một cách chính xác thực trạng của doanh nghiệp. Nếu kinh doanh một cách nghiêm túc, thì những con số liên quan đến kinh doanh phải là thứ thể hiện thực trạng kinh doanh mà không được phép thêm vào bất kỳ thao tác nào. Tất cả các hạng mục như báo cáo chi tiết lãi lỗ, biên bản đối chiếu và xác nhận công nợ và cả những con số chi tiết trong đó đều phải là những con số thật, không một chút sai sót, thể hiện chính xác 100% thực trạng của công ty mà ai nhìn vào cũng hiểu. Vì những con số này quan trọng tương đương những chỉ số trên thiết bị điều khiển trong buồng lái máy bay, chúng phải hoàn thành vai trò chỉ báo để người quản trị doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã định.

Dựa trên suy nghĩ này, ông đã tự xây dựng một hệ thống kế toán và quản trị để quản lý kinh doanh. Kết quả là cả Kyocera và Daini-Denden do ông sáng lập đều không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế bong bóng, tiếp tục phát triển bền vững. Inamori đã xác lập nguyên tắc kế toán dựa trên triết lý quản trị của bản thân là “theo đuổi những điều đúng đắn với tư cách con người”. Thực học Inamori trả lời những câu hỏi: Kiếm tiền là gì? Định giá là gì? Tiền là gì?... để làm rõ các nguyên tắc về cơ sở tiền mặt, nâng cao lợi nhuận, kinh doanh minh bạch v.v.. qua những dẫn chứng cụ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: