Reibun de manabu Kanji to Kotoba N2- Học Từ vựng và chữ Hán N2 qua câu

Sách tiếng Nhật - Reibun de manabu Kanji to Kotoba N2- Học Từ vựng và chữ Hán N2 qua câu ví dụ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫
Reibun de manabu Kanji to Kotoba N2 gồm ba nghìn sáu trăm sáu mươi ví dụ được trình bày trong 17 chương, với một phần kiểm tra riêng (11 bài kiểm tra) ở cuối sách. Reibun de manabu Kanji to Kotoba N2 Đây...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Reibun de manabu Kanji to Kotoba N2 gồm ba nghìn sáu trăm sáu mươi ví dụ được trình bày trong 17 chương, với một phần kiểm tra riêng (11 bài kiểm tra) ở cuối sách.

Reibun de manabu Kanji to Kotoba N2

Đây là một cuốn sách giáo khoa cho phép người học củng cố toàn diện khả năng tiếng Nhật của mình thông qua việc nghiên cứu chữ Hán và cách sử dụng từ kanji. Người học nghiên cứu thông qua các ví dụ về các từ vựng kanji và kanji cần thiết cho trình độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Đối với những người mới hoàn thành khóa học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, cuốn sách này có thể được sử dụng để mở rộng khả năng của bạn, đặc biệt liên quan đến ý nghĩa, cách sử dụng và cách viết của các chữ kanji cần thiết ở trình độ trung cấp.

Sách gồm ba nghìn sáu trăm sáu mươi ví dụ được trình bày trong 17 chương, với một phần kiểm tra riêng (11 bài kiểm tra) ở cuối sách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: