Patan betsu tettei doriru N2

Patan betsu tettei doriru N2 (Sách kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 130.000₫
PATAN BETSU TETTEI DORIRU N2 | SÁCH LUYỆN THI JLPT CẤP ĐỘ N2 Trong quá trình ôn luyện tiếng Nhật, việc làm quen cấu trúc, các dạng câu hỏi trong đề thi đóng vai trò quan trọng. Hiểu được những điều ấy,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

PATAN BETSU TETTEI DORIRU N2 | SÁCH LUYỆN THI JLPT CẤP ĐỘ N2

Trong quá trình ôn luyện tiếng Nhật, việc làm quen cấu trúc, các dạng câu hỏi trong đề thi đóng vai trò quan trọng. Hiểu được những điều ấy, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách ôn thi hiệu quả nhanh chóng - Pattern-Betsu Tettei Drill N2 (パターン別徹底ドリルN2) hay tên ngắn gọn hơn là Patan N2. Người đọc có thể nắm hết tất cả các kiến thức cơ bản, dạng bài của đề thi năng lực tiếng Nhật một cách hiệu quả chỉ với cuốn sách này.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA PATTERN-BETSU DRILL N2

⚜️ Phần mở đầu: giới thiệu cho người đọc kì thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N2, cấu trúc đề cũng như khối lượng kiến thức cần học.

⚜️ Phần nội dung: Patan N2 nằm trong bộ sách ôn luyện đề thi năng lực tiếng Nhật gồm 5 quyển từ cấp độ N5 đến N1. Cuốn sách bao gồm các nội dung theo thứ tự sau: Chữ Hán – từ vựng (文字・語彙), nghe hiểu (聴解), ngữ pháp (文法), và đọc hiểu (読解). Trước mỗi phần đều có nội dung hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, thứ tự các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi. Với từng dạng bài, sách sẽ cung cấp cho người đọc từ 3 đến 4 trang luyện tập, chuẩn bị kiến thức. Sau mỗi phần luyện tập sách đều giải thích rõ ràng các kiến thức mới cũng như cũ xuất hiện trong bài để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung mình đã làm.

 

PATTERN-BETSU TETTEI DRILL N2 CÓ GÌ ĐẶC SẮC?

🌺 Bố cục rõ ràng, chi tiết: Patan N2 chi thành các bài học rõ ràng theo 4 phần cụ thể tương ứng 4 kĩ năng chính trong đề thi là Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu.

🌺 Nội dung đầy đủ, phong phú: Cuốn sách bao gồm các dạng bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với nội dung đề thi năng lực hàng năm. Số lượng bài tập tương đối nhiều với lượng kiến thức bao quát kì thi.

🌺 Giải thích chặt chẽ, chi tiết: Không như một số quyển sách khác, phần đáp án chỉ có kết quả, Pattern-Betsu Tettei N2 cung cấp cách giải thích chi tiết. Ví dụ như sau mỗi phần ôn luyện Ngữ pháp, Từ vựng tác giả đều đưa ra các câu trả lời, cách giải thích vì sao lựa chọn đáp án chính xác, giúp người đọc hiểu thêm vấn đề, nắm kiến thức chặt chẽ hơn. Đối với phần nghe, cuốn sách cũng đính kèm nội dung transcript đầy đủ để người đọc không chỉ hiểu nội dung câu hỏi mà còn rèn kĩ năng nghe hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG PATTERN-BETSU TETTEI DRILL N2 HIỆU QUẢ

Trước khi làm các đề thi trong cuốn sách, người học nên ôn luyện kĩ lưỡng những kiến thức N2 đã tích lũy thông qua các sách trong các bộ sách khác. Để làm bài được hiệu quả, mọi người nên đọc kĩ phần giới thiệu hướng dẫn cách làm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: